ยูเมะพลัส

บริษัท เงื่อนไขของข้อเสนอ เงินเดือน จำนวนเงินกู้ ระยะเวลา รายละเอียด
ยูเมะพลัส บัตรกดเงินสดยูเมะพลัสใช้ได้กับทุกร้านค้า 7,000 บาทขึ้นไป ถึง สูงสุดถึง 5 เท่าของรายได้ 48 เดือน ตรวจเช็คเลย

ขั้นตอนขอเพิ่มวงเงินยูเมะพลัส

จุดเด่นหนึ่งข้อที่ทำให้บัตรกดเงินสดยูเมะพลัสโดดเด่นคือเราสามารถเพิ่มวงเงินยูเมะพลัสได้ ซึ่งมีขั้นตอนคือให้เรากรอกข้อมูลรายละเอียดต่าง ๆ ในเว็บไซต์ทางออนไลน์อย่างครบถ้วน จากนั้นแนบเอกสารยูเมะพลัสเพิ่มวงเงินโดยเซ็นสำเนาถูกต้องแล้วเขียนว่า ใช้สำหรับยื่นคำร้องปรับเพิ่มวงเงินพร้อมทั้งกรอกเบอร์โทรศัพท์ แล้วรอผลการพิจารณาจากทาง SMS ทั้งนี้ ปกติแล้ว บัตรยูเมะพลัสให้วงเงินที่สูง แต่สำหรับบางคนที่ต้องการใช้เงินมากกว่าที่ได้รับอนุมัติ ทางบริษัทก็พร้อมให้สิทธิพิเศษหรือโปรโมชั่นที่ว่ามานี้แก่ท่านเช่นกัน ซึ่งถือว่าเป็นข้อดี แต่อย่างไรก็ตาม ข้อดีที่ว่านี้จะกลายเป็นข้อเสียทันทีถ้าหากว่าเราไม่ชำระค่างวดทั้งเงินต้นและดอกเบี้ยตามเวลาที่กำหนด เพราะการผ่อนชำระของเราจะมีจำนวนเงินที่มากขึ้นนั่นเอง โดยเป็นผลมาจากขอเพิ่มวงเงินยูเมะพลัส แต่ถ้าถามถึงการให้บริการของบัตรว่าบัตรกดเงินสดยูเมะพลัสดีไหม ก็ตอบได้เลยว่าดีและน่าสนใจอย่างมาก

เงินเดือนเท่าไหร่ถึงจะทำบัตรยูเมะพลัสได้?

ข้อกังวลของคนส่วนใหญ่คือกลัวว่าตนเองเงินเดือนน้อยจะทำให้ไม่สามารถทำบัตรกดเงินสดยูเมะพลัสได้ ซึ่งความเป็นจริงแล้ว คนเงินเดือนน้อยก็สามารถสมัครบัตรยูเมะพลัสได้ นี่ถือว่าเป็นข้อดีอีกหย่างหนึ่ง เพราะคนที่มีรายได้เริ่มต้นเพียง 7000 บาทต่อเดือนขึ้นไปก็มีบัตรได้แล้ว ต่างจากบัตรเครดิตหลายใบที่กำหนดเงินเดือนขึ้นต่ำหลักหมื่นหรือหลักแสนขึ้นไป บางคนอยากรู้ว่ายูเมะพลัสใช้เอกสารอะไรบ้าง โดยหลัก ๆ แล้วประกอบไปด้วยสำเนาบัตรประชาชน สลิปเงินเดือนหรือเอกสารแสดงรายได้อย่างอื่น และสำเนาบัญชีธนาคารย้อนหลังอย่างน้อย 3 เดือน แต่คำถามต่อมาคือทําบัตรยูเมะพลัสกี่วันรู้ผล? ปกติแล้วบริษัทจะแจ้งผลอนุมัติภายในไม่เกิน 10 วัน แต่ถ้านานกว่านั้น ท่านก็สามารถเช็คผลสมัครยูเมะพลัสผ่านทางเบอร์ติดต่อยูเมะพลัสโทร 0-2695-0000 และหลังจากที่ได้รับบัตรกดเงินสดยูเมะพลัสมาแล้ว ก็ควรมีการผ่อนชำระให้ตรงกรอบเวลาที่กำหนดไว้และอย่าลืมใช้สิทธิพิเศษหรือโปรโมชั่นต่าง ๆ ด้วย

เรื่องที่ต้องรู้ของอัตราดอกเบี้ยบัตรยูเมะพลัส

สำหรับอัตราดอกเบี้ยของบัตรยูเมะพลัสจะอยู่ที่ไม่เกินร้อยละ 25 ต่อปี ซึ่งอัตราดอกเบี้ยดังกล่าวนี้ยังเป็นอัตราดอกเบี้ยสำหรับค่าปรับในกรณีที่ผู้ทำบัตรกดเงินสดยูเมะพลัสชำระเกินกำหนดอีกด้วย ซึ่งก่อนที่เราจะสมัครบัตรยูเมะพลัส เราต้องยอมรับก่อนว่าบัตรดังกล่าวเป็นบัตรกดเงินสดซึ่งเป็นประเภทสินเชื่อส่วนบุคคลที่มีดอกเบี้ยสูงกว่าสินเชื่อประเภทอื่น ๆ ดังนั้น เรื่องการผ่อนชำระภายในเวลาที่กำหนดจึงเป็นสิ่งที่ผู้สมัครบัตรควรให้ความสำคัญมากกว่าเรื่องอื่น ๆ เป็นพิเศษไม่ว่าจะเป็นโปรโมชั่นบัตรหรือสิทธิพิเศษอื่น ๆ อย่างไรก็ตาม กรณีที่ไม่ชำระดอกเบี้ยตามเวลาที่กำหนดจะส่งผลให้เครดิตของท่านไม่มีความน่าเชื่อถือ ทำให้วงเงินยูเมะพลัสน้อยลงและส่งผลให้ไม่สามารถขอเพิ่มวงเงินยูเมะพลัสได้ในอนาคตข้างหน้า ส่วยคนที่เครดิตดีอยู่แล้วก็สามารถขอเพิ่มวงเงินยูเมะพลัสได้ตามปกติเลย

อัพเดทครั้งล่าสุดเมื่อ 27/05/2022 by อาจารย์กู้เงิน