บัตรเงินสดทรูมันนี่

บริษัท เงื่อนไขของข้อเสนอ เงินเดือน จำนวนเงินกู้ ระยะเวลา รายละเอียด
บัตรเงินสดทรูมันนี่ บัตรเงินสดทรูมันนี่ทุกการใช้งานออนไลน์เรื่องง่าย ไม่กำหนด ถึง ไม่กำหนด ไม่กำหนด ตรวจเช็คเลย

บัตรเงินสดทรูมันนี่ทำอะไรได้บ้าง ไปหาคำตอบกัน

บัตรเติมเงินสดที่สามารถใช้งานได้กับ truemoney wallet ได้คือบัตรเงินสดทรูมันนี่ ทั้งนี้ บัตรเงินสดทรูมันนี่สามารถใช้ทำประโยชน์ได้หลายอย่าง สำหรับคนที่นึกภาพไม่ออกว่าบัตรเงินสดดังกล่าวทำอะไรได้บ้าง อย่างแรกเลยคือเราสามารถใช้บัตรเงินสดทรูมันนี่เติมค่าโทรศัพท์หรือค่าอินเทอร์เน็ตได้ ต่อมาคือเติมเงินทรูมันนี่ในเกมออนไลน์ ซึ่งเราสามารถตรวจสอบรายชื่อเกมออนไลน์ที่สามารถเติมเงินผ่านบัตรเติมเงินสดดังกล่าวได้ที่หน้าเว็บไซต์บัตรเงินสดทรูมันนี่ นอกจากนี้ ยังใช้บัตรเติมเงินสดทรูมันนี่ซื้อสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์ได้ด้วยเช่นกัน รวมถึงซื้อบัตรเติมเงินทรูมันนี่สำหรับเติมเงินใน Line Store อย่างไรก็ตาม ทุกวันนี้มีโฆษณาหลอกหลวงหลายแห่งที่บอกว่าจะแจกบัตรเงินสดทรูมันนี่เติมเข้า wallet แบบฟรี ๆ ไม่มีค่าธรรมเนียม เพียงแค่ทำตามขั้นตอนที่เขาเหล่านั้นกำหนด ซึ่งก็อย่าได้หลงเชื่อบัตรเงินสดทรูมันนี่ฟรีเป็นอันขาด

วิธีง่าย ๆ ในการซื้อบัตรเงินสดทรูมันนี่ผ่าน truemoney wallet

เมื่อพูดถึงการซื้อบัตรเงินสดทรูมันนี่ บางคนอาจมีคำถามว่าเราจะซื้อได้ที่ไหน ซึ่งคุณสามารถซื้อได้จากร้านค้าทั่วไปหรือ 7-11 แต่ถ้าไม่อยากเดินทางเพราะไม่สะดวกก็มีวิธีที่ดีกว่านั้นนั่นคือซื้อบัตรเติมเงินทรูมันนี่ผ่านทางแอพ truemoney wallet ข้อดีของการซื้อบัตรเงินสดทรูมันนี่ด้วยวิธีนี้คือสามารถซื้อบัตรทรูมันนี่วอลเล็ทได้ตลอด 24 ชั่วโมง สำหรับขั้นตอนนั้นเริ่มจากเข้าไปที่แอพ truemoney wallet แล้วไปที่เมนูเติมเงิน จากนั้นให้คุณเลือกซื้อบัตรเงินสดในราคาที่ต้องการ ซึ่งราคาสูงสุดของบัตรเงินสดทรูมันนี่คือ 1000 บาท หลังจากนั้นกดยืนยันการชำระเงิน โดยระบบจะทำการตัดเงินอัตโนมัติจากบัญชีทรูมันนี่วอลเล็ท และคุณจะได้รับรหัสบัตรเติมเงินสด 14 หลักเพื่อเอาไว้ใช้ได้เลย เห็นไหมว่าวิธีเติมเงินเข้าทรูมันนี่ผ่านทรูวอลเล็ทง่ายนิดเดียวเอง

วิธีเติมบัตรเงินสดทรูมันนี่ผ่านทาง Lotus’s

อีกหนึ่งวิธีสำหรับการเติมเงินบัตรเงินสดทรูมันนี่ที่ค่อนข้างสะดวกคือเติมเงินทรูมันนี่ผ่านทางห้างสรรพสินค้า Lotus’s ซึ่งจากข้อมูลใน truemoney wallet บอกว่าเราถสามารถเติมบัตรเงินสดทรูมันนี่ได้ครั้งละ 10-1000.0 บาทเลยทีเดียว โดยขั้นตอนแรกคือแจ้งพนักงานว่าต้องการเติมเงินทรูมันนี่ จากนั้นบอกเลขโทรศัพท์มือถือที่ได้ยืนยันตัวตนไว้กับ truemoney wallet พร้อมทั้งระบุจำนวนเงินที่ต้องการ จากนั้นก็ชำระเงินได้เลย ซึ่งวิธีนี้เหมาะกับคนที่ไปเดินห้าง Lotus’s โดยท่านอาจจะเติมบัตรเติมเงินสดก่อนที่เดินช้อปหรือหลังจากเดินช้อปเสร็จแล้วก็ได้ สำหรับบัตรเติมเงินสด True Money ยังคงเป็นที่นิยมอยู่ในปัจจุบัน เพราะบัตรทรูมันนี่วอลเล็ทใช้เติมเงินได้หลากหลายอย่าง อาทิ เกมออนไลน์ Line Store หรือเติมเงินค่าโทรศัพท์และค่าเน็ต เป็นต้น 

อัพเดทครั้งล่าสุดเมื่อ 27/05/2022 by อาจารย์กู้เงิน