thisshop

บริษัท เงื่อนไขของข้อเสนอ เงินเดือน จำนวนเงินกู้ ระยะเวลา รายละเอียด
thisshop thisshop ไม่กำหนดเงินเดือนแต่ต้องทำงานประจำ ไม่กำหนดแต่ต้องมีรายได้ประจำ ถึง 2 หมึ่นบาท 12 เดือน ตรวจเช็คเลย

Thisshop เพิ่มวงเงินอย่างไร?

 

แอพ thisshop คือแอพผ่อนของไม่ใช้บัตรเครดิต ซึ่งถือได้ว่าเป็นบริการผ่อนสินค้าที่ถูกใจผู้ใช้งานหลายคน เนื่องจากโดยทั่วไปแล้วสินค้าที่เราจะผ่อนได้จำเป็นต้องผ่อนด้วยบัตรเครดิต เช่น โทรศัพท์มือถือ คอมพิวเตอร์ เป็นต้น แต่บริการ thisshop ผ่อนจะช่วยตัดปัญหาการมีบัตรเครดิตไปโดยปริยาย เราสามารถใช้บริการผ่อนโทรศัพท์ thisshop ได้เลยทันที อย่างไรก็ตาม เนื่องด้วยสินค้าบางประเภทมีราคาสูงทำให้ผู้ติดตั้งแอพหรือสมัครใช้งานแอพบางคนมีวงเงินไม่พอ โดยบริษัท thisshop ได้มีบริการ thisshop เพิ่มวงเงินให้กับลูกค้า ซึ่งลูกค้าต้องนำเอกสารแสดงรายได้เพิ่มเติมมาติดต่อเจ้าหน้าที่เพื่อที่เจ้าหน้าที่จะได้พิจารณาวงเงินเพิ่มเติมให้ นอกจากนี้ หากลูกค้าคนใดเคยใช้บริการแอพนี้มาก่อนพร้อมทั้งมีเครดิตทางการเงินที่ดีก็จะส่งผลให้การขอวงเงินเพิ่มนั้นง่ายยิ่งขึ้น อาจกล่าวได้ว่ากลุ่มเป้าหมายหลักของแอพผ่อนของ thisshop ในปี 2022 คือกลุ่มคนที่ไม่อยากทำบัตรเครดิตซึ่งรวมไปถึงนักศึกษาที่ยังไม่สามารถสมัครบัตรเครดิตได้

 

เงื่อนไขการขอเงินคืนแอพ thisshop

แอพ thisshop มีเงื่อนไขการคืนเงินให้ลูกค้าในปี 2565 คือ หากลูกค้าที่ดาวน์โหลดแอพแล้วสั่งซื้อสินค้า เมื่อได้รับสินค้าภายใน 7 วันแล้วรู้สึกไม่ประทับใจหรือเปลี่ยนใจสามารถทำเรื่องขอเงินคืนได้ หรือหากสินค้าที่ลูกค้าผ่อนของไม่ใช้บัตรมีระยะเวลาจัดส่งนานเกินกว่าที่กำหนดก็ขอเงินคืนได้เหมือนกัน นอกจากนี้ กรณีที่สินค้าบริษัท thisshop หมดจากคลังสินค้า ลูกค้าก็สามารถขอยกเลิก ขอเปลี่ยนสินค้าอันอื่น หรือขอเงินคืนได้เช่นเดียวกัน 

ทั้งนี้ทั้งนั้น ขั้นตอนการขอเงินคืนจาก thisshop ลูกค้าต้องดำเนินการสมัครบริการหลังการขายพร้อมทั้งกรอกข้อมูลให้ครบถ้วนเพื่อให้เจ้าหน้าที่สามารถตรวจสอบได้ ซึ่งภายหลังจากที่เจ้าหน้าที่แอพ thisshop ตรวจสอบข้อมูลแล้วอาจจะมีการโทรไปหาท่านเพื่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หลังจากนั้นหากคำขอของท่านผ่านการอนุมัติ ท่านจะได้รับเงินคืนภายใน 10 วัน อย่างไรก็ตาม นโยบายคืนเงินแก่ลูกค้าเมื่อลูกค้าผ่อนสินค้าขึ้นอยู่กับร้านค้าแต่ละร้านเช่นกัน เพราะหากลูกค้าทำการสั่งสินค้าออนไลน์แล้ว ร้านค้ามีสิทธิ์ที่จะไม่คืนเงินแก่ลูกค้าเช่นกัน แต่ถ้าเป็นกรณีที่สินค้ามีปัญหา ไม่ตรงปก หรือแตกหักระหว่างขนส่ง ท่านสามารถทำเรื่องขอเงินคืนได้แน่นอน

 

ทำไมผู้ใช้งาน thisshop ได้วงเงินได้ไม่เท่ากัน?

ณ ปัจจุบันในปี 2022 มีผู้ใช้งานแอพ thisshop ค่อนข้างมาก เพราะแอพผ่อนโทรศัพท์ thisshop มีข้อดีหลายอย่างด้วยกัน คือ เป็นแอพที่ดาวน์โหลดหรือติดตั้งได้ทั้งในระบบ ios และ android รวมถึงเป็นผ่อนของไม่ใช้บัตรเครดิต ซึ่งช่วยคอบโจทย์ลูกค้าที่อยากผ่อนสินค้าแต่ไม่อยากสมัครบัตรเครดิต เพราะเกรงว่าจะใช้งานไม่คุ้มและอาจเป็นต้นตอปัญหาทางการเงินได้ ดังนั้นแล้ว thisshop ผ่อนจึงเข้ามาตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดี อย่างไรก็ตาม ลูกค้าที่ลงทะเบียนใช้งานออนไลน์จะได้รับวงเงินไม่เท่ากัน เนื่องจากเจ้าหน้าที่จะพิจารณาข้อมูลของลูกค้าแต่ละคนไม่ว่าจะเป็น อาชีพ เงินเดือน รวมถึงประวัติทางการเงิน หากลูกค้าคนใดมีอาชีพมั่นคง มีรายได้สูง และมีเครดิตที่ดีย่อมขอวงเงินได้มากกว่าคนที่มีเครดิตทางการเงินไม่ดี แต่สำหรับใครที่ได้วงเงินน้อยซึ่งไม่สามารถผ่อนสินค้าที่มีราคาสูงได้ ท่านสามารถทำเรื่องขอ thisshop เพิ่มวงเงินได้ เพียงแค่แสดงเอกสารที่มาของรายได้เพิ่มเติมและพยายามผ่อนชำระให้ตรงตามเวลาที่กำหนด

thisshop ให้วงเงินสูงสุดกี่บาท?

ทาง thisshop ให้วงเงินสูงสุดหนึ่งแสนบาท

สมัคร thisshop ใช้เอกสารอะไรบ้าง?

บริการ thisshop ใช้เอกสารเพียงบัตรประชาชนก็สมัครได้แล้ว

เข้าถึงบริการ thisshop ผ่านช่องทางใดได้บ้าง?

thisshop เปิดให้บริการผ่านแอพ เว็บไซต์ และศูนย์ทำการโดยตรง

อัพเดทครั้งล่าสุดเมื่อ 27/05/2022 by อาจารย์กู้เงิน