บัตรเครดิต ธนชาต

บริษัท เงื่อนไขของข้อเสนอ เงินเดือน จำนวนเงินกู้ ระยะเวลา รายละเอียด
บัตรเครดิต ธนชาต ทำบัตรเครดิตธนชาต
ไดมอนด์ รึ แมกซ์แพลทินัม
จาก 12000 บาท ถึง 900000 บาท 1-60 เดือน ตรวจเช็คเลย

บัตรเครดิต ธนชาต เลือกได้ตามตัวตนของการใช้ชีวิตในแบบที่คุณเป็น

 

ด้วยความทันสมัยที่มากขึ้นในปี 2022 การมีบัตรเครดิตจึงไม่ใช่เรื่องยุ่งยากสำหรับทุกคนที่มีเงินเดือนประจำอีกต่อไป อีกทั้งยังสามารถเลือกธนาคาร เลือกประเภทบัตรได้ดังใจต้องการด้วย บัตรเครดิต ธนชาต ก็ถือเป็นอีกธนาคารที่ได้รับความนิยมสูงพอสมควร นั่นเพราะสิทธิพิเศษของพวกเขาสามารถตอบโจทย์ความต้องการ แสดงออกถึงตัวตนผู้ใช้บัตรได้เป็นอย่างดี เรียกว่าสมบูรณ์แบบสุด ๆ ไปเลย

ต้องการสมัครบัตรเครดิต ธนชาต สมัครผ่านออนไลน์ได้แล้ว

ปี 2563 ที่ทุกอย่างทำอะไรผ่านโลกออนไลน์กันหมด วิธีสมัครบัตรเครดิต ธนชาตเองก็สามารถทำผ่านช่องทางออนไลน์ได้เช่นกัน เริ่มต้นง่าย ๆ จากการเข้าไปยัง https://www.thanachartbank.co.th/ แล้วดูแถบด้านขวามือจะมีตัวเลือก “สมัครสินเชื่อธนาคาร” เมื่อกดแล้วจะแบ่งประเภทสินเชื่อ ให้เลือก “บัตรเครดิต / FLASH” จากนั้นทำตามขั้นตอนต่าง ๆ ที่ระบุเอาไว้ได้เลย เจ้าหน้าที่จะทำการติดต่อกลับอย่างรวดเร็วที่สุด

ตัวเลือก บัตรเครดิต ธนชาต ที่น่าสนใจ

สำหรับประเภทของบัตรเครดิต ธนชาตจะมีหลัก ๆ อยู่ 4 ประเภท สำหรับลูกค้ากลุ่มบุคคล ซึ่งแต่ละประเภทจะต่างกันออกไป

  1. บัตรเครดิต ธนชาต Black Daimond

เป็นบัตรที่มอบสิทธิพิเศษสำหรับคนมีเงินฝาก เงินลงทุน สินทรัพย์ภายใต้ระบบการจัดการ 5 ล้านบาทขึ้นไป เตรียมรับเอกสิทธิ์ต่าง ๆ ที่เหนือระดับกว่าได้ง่าย ๆ เลย

  1. บัตรเครดิต ธนชาต Blue Daimond

คนที่มีเงินฝาก เงินลงทุน สินทรัพย์ภายใต้ระบบการจัดการ 1 ล้านบาทขึ้นไป หรือคนมีรายได้ เงินเดือน 70,000 บาท / เดือน เพื่อชีวิตที่เปล่งประกายมากขึ้นกว่าเดิมอีกหลายเท่าตัว

  1. บัตรเครดิต ธนชาต Daimond Platinum

สำหรับคนที่มีรายได้ เงินเดือนตั้งแต่ 20,000 บาท ขึ้นไป เพื่อเริ่มต้นการเดินทางของคุณให้เหนือระดับยิ่งกว่าใคร

  1. บัตรเครดิต ธนชาต Max Platinum

คนที่มีเงินฝาก เงินลงทุน สินทรัพย์ภายใต้ระบบการจัดการ 1 ล้านบาทขึ้นไป หรือคนมีรายได้ เงินเดือน 50,000 บาท / เดือน สร้างอิสระให้กับทุกการใช้จ่าย พร้อมเครดิตเงินคืนแบบอันลิมิต

แม้จะดูว่าการสมัครบัตรเครดิตของธนาคารแห่งนี้ต้องใช้ฐานเงินเดือนที่สูงสักหน่อย แต่ความคุ้มค่าก็ต้องยอมรับจริง ๆ เพราะสิทธิพิเศษต่าง ๆ รอเจ้าของบัตรแบบคุณอยู่มากมาย หากต้องการสมัครบัตรตัวไหนก็เลือกได้ตามใจชอบเลย เพราะทุก ๆ การรูดต้องตอบโจทย์ชีวิตตนเองมากที่สุด

หรือใครที่สนใจอยากศึกษาข้อมูล รายละเอียดของ บัตรเครดิต ธนชาต เพิ่มเติมก็ลองเข้าไปจากทางเว็บได้เลย เพื่อให้มั่นใจว่าตนเองมีคุณสมบัติครบถ้วนสำหรับการสมัครบัตรเครดิตที่นี่หรือไม่ รับรองว่าเมื่อคุณตัดสินใจแล้วจะพบกับอีกความเหนือระดับในแบบที่ตนเองไม่เคยได้สัมผัสมาก่อน พร้อมหลงรักไปกับความสะดวกที่ได้รับแบบจัดเต็ม