บัตรเครดิตนักศึกษา

บริษัท เงื่อนไขของข้อเสนอ เงินเดือน จำนวนเงินกู้ ระยะเวลา รายละเอียด
บัตรเครดิตนักศึกษา บัตรเครดิตเงินฝากค้ำประกันไม่ผ่าน มีเงินฝากประจำขั้นต่ำ 10,000
บาท แต่ไม่เกิน 39,999 บาท
ถึง สูงสุด 20,000 บาท ไม่กำหนด ตรวจเช็คเลย

บัตรเครดิตนักศึกษา รวมแนะนำบัตรเครดิตไม่ต้องมีสลิปเงินเดือน ซื้อของต่างประเทศ 2565

รวมเรื่องบัตรเครดิตนักศึกษาที่ต้องรู้ เผยสถาบันการเงินแนะนำสำหรับเป็นบัตรเครดิตแนะนำ มาดูกันเลย 

บัตรเครดิตนักศึกษา รวมแนะนำบัตรเครดิตไม่ต้องมีสลิปเงินเดือน

บัตรเครดิตนักศึกษาที่เป็นบัตรเครดิตแนะนำนั้นมีด้วยกันหลายสถาบันการเงิน ดังนี้

 • บัตรเครดิตนักศึกษากรุงศรี – แพลทินัม (Krungsri Platinum)
   • บัตรเครดิตสําหรับนักศึกษาเงินฝากประกัน ตั้งแต่ 10,000 บาทขึ้นไป 
 • บัตรเครดิตนักศึกษากสิกร – มาสเตอร์การ์ด คลาสสิก
   • สมัครบัตรเครดิตนักศึกษาเงินฝากมากกว่า 1 ล้านบาท ตั้งแต่ 6 เดือนขึ้นไป หรือใช้บัญชีผู้ค้ำประกันที่มีเงินฝากมากกว่า 15,000 บาท
 • บัตรเครดิตนักศึกษา scb UP2ME
   • บัตรเครดิตนักศึกษาจบใหม่ไม่ต้องมีสลิปเงินเดือน แต่ต้องมีรายได้ตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไป 
 • บัตรเครดิต วีซ่า แพลทินัม จาก ธนาคารกรุงเทพ 
  • บัตรเครดิตอนุมัติง่ายต้องมีเงินฝากขั้นต่ำ 2 หมื่นบาท

บัตรเครดิตนักศึกษาใช้เอกสารสำคัญ ๆ อะไรบ้าง 

เอกสารสมัครบัตรเครดิตสำหรับกรณีของบัตรเครดิตนักศึกษาจะยังไม่มีเรื่องของสลิปเงินเดือนแต่อย่างใด โดยจะออกมาเป็นในรูปแบบของการใช้เงินค้ำประกัน ซึ่งบัตรเครดิตแบบเงินฝากค้ําประกันก็จะไม่เท่ากับไปในแต่ละธนาคาร มักจะต้องมีวงเงินในบัญชีมากกว่า 15000-20000 บาทเพื่อฝากเงินและค้ำประกันไว้ด้วยเช่นกัน เรียกได้ว่าต้องอายุมากกว่า 20 ปีขึ้นไปและเปิดบัญชีธนาคารให้เรียบร้อย ฟังดูแล้วเหมือนจะไม่ยาก แต่ก็มีคนจำนวนไม่น้อยที่บัตรเครดิตเงินฝากค้ำประกันไม่ผ่าน เพราะนอกจากจะเป็นเรื่องของเงินฝากแล้ว การหมุนเวียนเงินในบัญชีต่าง ๆ หรือเรียกว่ารายการเดินบัญชี ก็ล้วนแต่เป็นสิ่งที่เจ้าหน้าที่ธนาคารใช้ในการพิจารณาบัตรเครดิตสําหรับนักศึกษาด้วยเช่นกัน  

ข้อควรระวังในการใช้บัตรเครดิตนักศึกษา

สมัครบัตรเครดิตนักศึกษานั้นเป็นไปได้จริง และสามารถทำได้ แต่สิ่งที่สำคัญกว่าที่นักศึกษาจะต้องพิจารณาเลยโดยเฉพาะกับบัตรเครดิตนักศึกษาจบใหม่ ก็คือว่าสามารถบริการจัดการเงินได้ดีจริงหรือไม่ ไม่ว่าจะเป็นวัยไหนหากขาดวินัยทางการเงินก็นำไปสู่หายนะได้ไม่ยาก โดยที่บัตรเครดิตนักศึกษายังไม่ควรรีบสมัครปุบปับออกมาหลายใบในครั้งเดียว แต่ควรเริ่มจากเลือกใช้งานที่บัตรเครดิตอนุมัติง่าย และเหมาะกับเป็นบัตรเครดิตแนะนำมากที่สุดสักใบก่อนทดลองใช้สักสองถึงสามปีหากพบว่ามีความต้องการหรือสามารถใช้งานได้ดี รวมทั้งมีความจำเป็นจำต้องสมัครเพิ่มก็ค่อยไปหาบัตรเครดิตใหม่ก็ไม่สาย ซึ่งในหลักการคิดการเงินของต่างประเทศบางประเทศนั้นมีข้อกำหนดเลยว่าผู้ที่สามารถใช้งานบัตรได้จะต้องครอบครองคนละไม่เกิน 3 ใบ ไม่ได้เป็นข้อห้ามแต่เป็นหลักการ เพราะโดยเฉลี่ยแล้ว เราจะไม่สามารถบริหารจัดการหนี้ได้อย่างมีประสิทธิภาพ หากมีการใช้งานแนะนำบัตรเครดิตที่ถูกใจทั้งหมดในครั้งเดียว พอเห็นร้านนั้นมีโปรกับบัตรนั้นก็ไปสมัครบัตรใบนั้น สุดท้ายก็จะเสียสุขภาพทางการเงินไปในที่สุด