สินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์

บริษัท เงื่อนไขของข้อเสนอ เงินเดือน จำนวนเงินกู้ ระยะเวลา รายละเอียด
สินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์ สมัครสินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์สินเชื่อฉุกเฉิน 30,000 บาทขึ้นไป ถึง 1 ล้านบาท 48 เดือน ตรวจเช็คเลย

สินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์ ขอสินเชื่อศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจดอกเบี้ยถูก สินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์ก็กู้ได้ 2565

 

ในช่วงการระบาดของโควิด – 19 หลายคนรวมถึงกิจการต่าง ๆ ได้รับผลกระทบทางเศรษฐกิจ และผลกระทบนี้ส่งผลให้การเงินของหลาย ๆ คนสะดุดไปด้วย เพื่อจะไปต่อได้ในสถานการณ์แบบนี้ สินเชื่อส่วนบุคคลจึงเป็นทางเลือกหนึ่งที่หลายคนเลือกใช้ในการแก้ปัญหาทางการเงิน และสินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์ก็เป็นสินเชื่อส่วนบุคคลที่ตอบโจทย์สำหรับคนที่ต้องการเงินสำหรับการใช้จ่ายในยามฉุกเฉินและสำหรับธุรกิจ เพราะสินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์ให้วงเงินสูงสุด 2 ล้านบาท ผ่อนสบายได้สูงสุดถึง 60 เดือน มั่นใจกับอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก จะขอสินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์ก็ขอกู้ได้ และขอสินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์ไม่ยุ่งยาก ไม่ต้องมีคนค้ำประกัน เป็นสินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์ที่เหมาะกับคนที่ต้องการใช้เงินด่วน แถมยังมีช่องทางการชำระเงินผ่านทาง Mobile Banking ด้วย 

ขอสินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์ใช้เอกสารอะไรบ้าง เงื่อนไขและคุณสมบัติในการขอสินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์ 2565

คุณสมบัติและเงื่อนไขในการ สมัครสินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์ คือ

  • อายุ 25 – 59 ปี (อายุรวมกับระยะเวลากู้ต้องไม่เกิน 60 ปี)
  • ผู้สมัครสินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์ต้องมีงานประจำ 
  • มีรายได้ 30,000 บาทต่อเดือนขึ้นไป
  • อายุการทำงานอย่างต่ำ 4 เดือน (ผ่านการทดลองงานปละเป็นพนักงานประจำแล้ว)

เอกสารที่ใช้ประกอบขอสินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์ 

  • สำเนาบัตรประชาชน
  • สลิปเงินเดือนย้อนหลังล่าสุด 2 เดือน (หรือจะใช้หนังสือรับรองรายได้ก็ได้)
  • สำเนาบัญชีเงินเดือนย้อนหลังล่าสุด 3 เดือน
  • สำเนาบัญชีเงินฝากธนาคาร และเลขบัญชีของผู้สมัครสินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์ 

ศรีสวัสดิ์แคปปิตอลอนุมัติยากไหม สินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์ pantip เป็นยังไง? ดีไหม? 

แม้ว่าศรีสวัสดิ์แคปปิตอลอนุมัติไม่ยาก และเป็นสินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์ที่ให้วงเงินสูงสุด 2 ล้านบาท ผ่อนสบายได้แบบสบาย ๆ สูงสุดถึง 60 เดือน พร้อมทั้งอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก และสามารถขอสินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์ก็ได้ โดยที่ไม่ต้องมีคนค้ำประกัน เป็นสินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์ที่เหมาะกับคนที่ต้องการใช้เงินด่วนก็จริง แต่หลากหลายประสบการณ์ในความคิดเห็นสินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์ pantip ก็มีทั้งดีและไม่ดี เพราะหลายคนได้พูดถึงอัตราดอกเบี้ยที่ค่อนข้างจะสูง อีกทั้งยังมีค่าธรรมเนียมในการผ่อนชำระสินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์ และอาจจะมีค่าปรับหากผ่อนชำระสินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์ล้าช้า  ดังนั้นไม่ว่าเราจะขอสินเชื่อจากสถาบันทางการเงินไหน สิ่งที่ควรคิดก็คืออัตราดอกเบี้ยที่ตามมา รวมถึงคงค่าส่วนต่างในการขอสินเชื่อ และที่สำคัญควรอ่านสัญญาก่อนขอสินเชื่ออย่างละเอียดรอบคอบทุกครั้ง

อัพเดทครั้งล่าสุดเมื่อ 27/05/2022 by อาจารย์กู้เงิน