shopee สินเชื่อเงินสด

บริษัท เงื่อนไขของข้อเสนอ เงินเดือน จำนวนเงินกู้ ระยะเวลา รายละเอียด
shopee สินเชื่อเงินสด shopee สินเชื่อเงินสดรับเงินก้อนทันที ไม่กำหนด ถึง 20,000 บาท 2-3 เดือน ตรวจเช็คเลย

shopee สินเชื่อเงินสดอนุมัติง่าย

ต้องยอมรับกันตามตรงว่ายุคสมัยนี้เป็นยุคแห่งโลกออนไลน์เพราะเทคโนโลยีที่พัฒนาก้าวไปข้างหน้าอีกระดับทำให้การบริการต่างๆพึ่งช่องทางออนไลน์อย่างมากมายไม่ว่าจะเป็นการเรียน การเงิน หรือการซื้อขายของออนไลน์ ซึ่งได้มีแพลตฟอร์มมากมายที่ให้บริการเกี่ยวกับการซื้อของออนไลน์แก่ท่านแต่ก็มีอยู่อีกหนึ่งแพลตฟอร์มที่ให้ท่านได้มากกว่าการซื้อของออนไลน์นั่นก็คือ shopee สินเชื่อเงินสดซึ่งเป็นบริการพิเศษจากแอพ shopeeซึ่งในวันนี้เราจะมาเจาะลึกเกี่ยวกับรายละเอียดของสินเชื่อ shopeeถึงข้อดีของการสมัครสินเชื่อ shopeeว่ามีอะไรบ้างวิธีสมัครสินเชื่อ shopeeทำอย่างไรเพื่อที่ให้ท่านได้เข้าถึง shopee สินเชื่อเงินสดและสามารถยืมเงิน shopeeได้ด้วยตนเอง ถ้าอย่างนั้นแล้วเราไปศึกษาร่วมกันว่า shopee สินเชื่อเงินสดคืออะไร

shopee สินเชื่อเงินสดคือสินเชื่ออะไรและมีจุดเด่นอย่างไร

อย่างแรกเรามาทำความเข้าใจกันก่อนเลยว่า shopee สินเชื่อเงินสดนั้นคืออะไรก่อนที่จะไปพูดถึงสินเชื่อ shopee สมัครยังไงโดยสินเชื่อ shopeeดังกล่าวนั้นคือสินเชื่อ shopee easycash เป็นสินเชื่อที่จะทำให้ลูกค้าที่มีแอพ shopeeเข้าถึงวงเงินสินเชื่อที่สูงได้ในระยะเวลาอันสั้น โดยไม่ต้องมีการใช้หลักค้ำประกันใดๆ เพื่อให้เข้าถึงสินเชื่อเงินสดมากขึ้นโดยการปล่อยกู้ลูกค้าจะสามารถเลือกชำระคืนได้นานสูงสุด3เดือน โดยมีอัตราดอกเบี้ยที่ต่ำเพียง25%ต่อปีเท่านั้น สำหรับทางด้านคุณสมบัติของผู้ต้องการประสงค์จะกู้ shopee สินเชื่อเงินสดนั้นก็คือ 1.อายุ20ปีบริบูรณ์ขึ้นไป 2.มีสัญชาติไทย และมีบัตรประชาชนเพื่อลงทะเบียนกับสินเชื่อ shopee easycash(1บัตรต่อ 1บัญชีเท่านั้น) 3.มีบัญชี Shopeeใช้งานอยู่แล้วเพียงเท่านี้ก็สามารถทำการขอสินเชื่อออนไลน์ได้ โดยเงื่อนไขคือทุกๆบิลจะแจ้งท่านทุกวันที่ 25ของเดือน และชำระเงินไม่เกินวันที่5ของเดือน การคิดดอกเบี้ยจะนับตั้งแต่วันที่ท่านเบิกเงินจาก shopeepay wallet 

ขั้นตอนการสมัครshopee สินเชื่อเงินสด

สำหรับการสมัครshopee สินเชื่อเงินสดนั้นทำได้ง่ายๆสำหรับท่านใดที่มีบัญชี shopeeอยู่แล้วก็สามารถสมัครสินเชื่อ shopeeได้โดยวิธีสมัครสินเชื่อ shopeeได้โดยการเข้าแอพ shopeeจากนั้นให้เลือกที่ “ฉัน” จากนั้นท่านจะเห็นแถบสินเชื่อ shopee easycashให้ท่านคลิกสมัครเพื่อเริ่มการใช้งาน จากนั้นกรอกรหัส OTPที่ท่านได้เพื่อยืนยันตัวตน จากนั้นกรอกข้อมูลส่วนตัวพร้อมอัพโหลดรูปบัตรประชาชนและรูปถ่ายของท่านพร้อมบัตรประชาชน(หากท่านได้ทำการยืนยันตัวตนและกรอกข้อมูลเรียบร้อยแล้วให้ข้ามขั้นตอนนี้ไปได้เลย) และจากนั้นยินยอมให้ shopee เชื่อมต่อส่งข้อมูลไปยัง Seamoney จากนั้นเลือกที่สมัครสินเชื่อ shopee กรอกจำนวนเงินและจำนวนงวดที่ต้องการชำระ จากนั้นยืนยันสัญญากู้ สินเชื่อจะถูกโอนเข้าบัญชี shopeeทันที และหากท่านที่สินเชื่อ shopee easycash ไม่ขึ้น ให้ท่านลองเข้าไปที่หน้าแรกของ shopee จากนั้นเลือกที่ Homesquare Circle จากนั้นเลือกเมนูสินเชื่อเพื่อแก้ปัญหาสินเชื่อ shopee easycash ไม่ขึ้นนั่นเอง

อัพเดทครั้งล่าสุดเมื่อ 27/05/2022 by อาจารย์กู้เงิน