สินเชื่อไทยพาณิชย์ไม่ต้องมีสลิปเงินเดือน

บริษัท เงื่อนไขของข้อเสนอ เงินเดือน จำนวนเงินกู้ ระยะเวลา รายละเอียด
สินเชื่อไทยพาณิชย์ไม่ต้องมีสลิปเงินเดือน ขอสินเชื่อไทยพาณิชย์ไม่ต้องมีสลิปเงินเดือน สมัครผ่านแอพ 15,000 บาท ถึง ไม่กำหนด ไม่กำหนด ตรวจเช็คเลย

สินเชื่อไทยพาณิชย์ไม่ต้องมีสลิปเงินเดือน คนตกงานก็สมัครได้จริงหรือ?

หลายคนอาจจะคิดว่าธนาคารไทยพาณิชย์มีเพียงแค่สินเชื่อไทยพาณิชย์สำหรับคนที่ทำงานประจำมีสลิปเงินเดือนเท่านั้น แต่รู้หรือไม่ว่าทาง SCB ก็มีสินเชื่อไทยพาณิชย์ไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนให้บริการเช่นกันภายใต้โครงการสินเชื่อ your loan ไม่มีสลิปเงินเดือน หรือจะเรียกสั้น ๆ ว่าสินเชื่อไม่ใช้สลิปเงินเดือนก็ได้ อนึ่ง ทุกวันนี้ธนาคารได้เปิดกว้างมากขึ้น บางคนที่ทำงานมีรายได้อิสระและใความสามารถในการชำระเงินกู้ก็มีอยู่มาก ซึ่งเมื่อได้สมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนก็ต้องใช้เอกสารอย่างอื่นแทนสลิปเงินเดือน

อย่างไรก็ตาม หลายคนมีความเข้าใจผิดว่าคนที่ตกงานหรือไม่มีรายได้ก็สามารถลงทะเบียนโครงการสินเชื่อไทยพาณิชย์ไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนได้เช่นกัน ซึ่งเป็นข้อมูลที่ผิด เนื่องจากถึงแม้ว่าสินเชื่อไทยพาณิชย์ไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนจะให้เราสมัครได้ในปี 2565 โดยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนก็ตาม แต่กระนั้นก็ต้องใช้เอกสารแสดงรายได้อื่น ๆ อยู่ดี เช่น สำเนาบัญชีธนาคารย้อนหลัง หรือหนังสือจดทะเบียนร้านค้า/ห้างหุ้นส่วน เป็นต้น

ธนาคารในห้างปิดให้บริการก็ไม่เป็นปัญกับการสมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ไม่ต้องมีสลิปเงินเดือน

แม้ว่ามาตรการล่าสุดจะมีผลบังคับให้ธนาคารในห้างสรรพสินค้าทั้ง 13 จังหวัดที่เป็นพื้นที่เขตสีแดงปิดให้บริการ รวมทั้งธนาคารไทยพาณิชย์เองด้วยเช่นกัน แต่นั่นก็ไม่ได้เป็นอุปสรรคหรือเป็นปัญหาต่อผู้ที่ต้องการกู้สินเชื่อไทยพาณิชย์ไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนแต่อย่างใด เนื่องจากท่านสามารถขอสินเชื่อไทยพาณิชย์ดังกล่าวด้วยระบบออนไลน์ได้ นั่นคือการสมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพ SCB EASY ซึ่งเป็นอีกหนึ่งช่องทางการสมัคร 2022 ที่มีความสะดวกมาก ๆ 

ยิ่งไปกว่านั้น การกู้สินเชื่อไทยพาณิชย์ไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนผ่านแอพ ยังช่วยไม่ให้เราเสียเวลาหรือเสียโอกาสในการรอคอยธนาคารให้เปิดทำการอีกด้วย อีกทั้งยังเป็นการลดอัตราเสี่ยงต่อการติดเชื้อโควิด-19 ที่ลุกลามอย่างน่ากลัวในปัจจุบัน อย่างไรก็ตาม บางท่านอาจสงสัยว่าแล้วการขอสินเชื่อไม่ใช้สลิปเงินเดือนผ่านแอพนั้นกี่วันอนุมัติ ในส่วนนี้ ผู้ที่ได้สมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนจะทราบผลไม่เกิน 14 วันทำการ 

ขั้นตอนการยื่นคำขอสมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนกรณีอยู่ที่บ้าน

ในสถานการณ์ที่มากไปด้วยเชื้อโควิดแบบนี้ ใครที่คิดจะไปกู้สินเชื่อไทยพาณิชย์ไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนหรือสมัครสินเชื่อ your loan ไม่มีสลิปเงินเดือนที่ธนาคารสาขาไทยพาณิชย์ เตือนก่อนว่าต้องระวังให้ดี เพราะการออกจากบ้าน ณ ตอนนี้ไม่เหมือนกับปีที่ผ่านมา เนื่องจากเชื้อโควิดแพร่กระจายอย่างรวดเร็วในปี 2565 และมีแววว่ายอดผู้ติดเชื้อจะเพิ่มสูงขึ้นอีกในไม่ช้า ดังนั้นทางที่ปลอดภัยคือเลือกยื่นคำขอสมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนอยู่ที่บ้านจะดีกว่า วิธีลงทะเบียนสินเชื่อไทยพาณิชย์ไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนด้วยตัวเองแม้อยู่ที่บ้าน เริ่มจากให้เปิดแอพธนาคารไทยพาณิชย์ จากนั้นเลือกเมนูสินเชื่อและบัตรเครดิต พร้อมทั้งเลือกสินเชื่อไทยพาณิชย์ส่วนบุคคล จากนั้นอ่านรายละเอียด เงื่อนไขต่าง ๆ ให้ครบถ้วน พร้อมทั้งกรอกข้อมูลส่วนตัว ไม่ว่าจะเป็น เลขบัญชีสำหรับการกู้ยืม อาชีพ รายได้ วงเงิน และระยะเวลาที่ต้องการผ่อนชำระ เป็นต้น เพียงเท่านี้เราก็สามารถลงทะเบียนสินเชื่อส่วนบุคคลด้วยตัวเองง่าย ๆ แม้จะอยู่ที่บ้านก็ตาม

อัพเดทครั้งล่าสุดเมื่อ 27/05/2022 by อาจารย์กู้เงิน