บัตรกดเงินสดไทยพาณิชย์

บริษัท เงื่อนไขของข้อเสนอ เงินเดือน จำนวนเงินกู้ ระยะเวลา รายละเอียด
บัตรกดเงินสดไทยพาณิชย์ ทำบัตรกดเงินสดไทยพาณิชย์วงเงินสูงถึง 1.5 ล้าน 10,000 บาทขึ้นไป ถึง 1,500,000 บาท 36 เดือน ตรวจเช็คเลย

กลุ่มลูกค้าที่เหมาะกับบัตรกดเงินสดไทยพาณิชย์ M Speedy Cash

บัตรกดเงินสด speedy cash คือบัตรกดเงินสดไทยพาณิชย์ที่หลายคนคุ้นเคยกันดี เพราะเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีลักษณะคล้าย ๆ กับบัตรเครดิต แต่สิทธิประโยชน์ของบัตรกดเงินสดไทยพาณิชย์อาจจะน้อยกว่าบัตรเครดิตธนาคารไทยพาณิชย์ แต่ทว่าในวันนี้ ธนาคารได้มีผลิตภัณฑ์บัตรกดเงินสดไทยพาณิชย์อีกหนึ่งอย่างที่อาจจะเทียบเคียงสิทธิประโยชน์ได้พอ ๆ กับบัตรเครดิตเลยนั่นก็คือบัตรกดเงินสด scb m speedy cash ถ้าถามว่าใครคือกลุ่มลูกค้าหลักของบัตรกดเงินสด scb m speedy cash ตอบได้ว่าเป็นลูกค้าที่รักการช้อปปิ้งเป็นชีวิตจิตใจ โดยผู้ที่ถือบัตรกดเงินสดอนุมัติ 30 นาทีดังกล่าวจะได้รับสิทธิพิเศษเมื่อช้อปที่ห้างเครือเดอะมอล เช่น รับส่วนลด M Price รับคะแนนสะสม M Point แลกคะแนนผ่านแอพ หรือได้รับสิทธิพิเศษ M Privilege ฉะนั้น ใครที่รู้ตัวดีว่าเป้นสายช้อปก็อย่าได้พลาดที่จะสมัครบัตรกดเงินสดไทยพาณิชย์ดังกล่าว

บัตรกดเงินสดไทยพาณิชย์ บัตรที่ช่วยให้ผ่อนสินค้า 0% ได้

ถ้าเอ่ยถึงบัตรกดเงินสด หลายคนอาจจะมองว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีไว้สำหรับถอนเงินด่วนเท่านั้น แต่สำหรับบัตรกดเงินสดไทยพาณิชย์ถือได้ว่ามีจุดเด่นมากกว่านั้น แม้ว่าบัตรกดเงินสด speedy cash หรือผลิตภัณฑ์บัตรกดเงินสดไทยพาณิชย์เงินเดือน 10000 จะมีวงเงินให้กับผู้ทำบัตรมากถึง 1.5 ล้านบาท หรือไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ แต่บัตรกดเงินสดไทยพาณิชย์ยังเป็นบัตรที่ใช้ผ่อนสินค้า 0% นาน 3 รอบบัญชีได้อีกด้วย ตัวอย่างสินค้าที่สามารถผ่อนได้ เช่น สินค้าร้าน JIB, สินค้าในเครือ  Jaymart, กล้องถ่ายรูป Big Camera หรือร้านทองออโรร่า อย่างไรก็ตาม บัตรกดเงินสดดังกล่าวยังมีบริการสมัครบัตรกดเงินสดไม่มีสลิปเงินเดือนได้ด้วยสำหรับผู้ที่มีอาชีพอิสระหรือเจ้าของกิจการ โดยเอกสารแสดงรายได้ที่ต้องนำมาทดแทนคือหลักฐานการเดินบัญชีย้อนหลังหรือเอกสารแสดงรายได้อื่น ๆ ความน่าสนใจของบัตรกดเงินสด speedy cash อีกอย่างคือไม่ต้องใช้หลักประกันและสามารถสมัครผ่านแอพที่มีขั้นตอนง่าย ๆ ได้

สิทธิพิเศษของลูกค้าที่สมัครบัตรกดเงินสดไทยพาณิชย์ M Speedy Cash ผ่านแอพไทยพาณิชย์ 

ลูกค้าที่สมัครบัตรกดเงินสดไทยพาณิชย์ M Speedy Cash ผ่านแอพ SCB Easy หรือแอพธนาคารไทยพาณิชย์ภายในวันที่ 1 เมษายน 2565 – 30 กันยายน 2565 จะได้รับกระเป๋าเดินทาง SCB M Travel Ultra มูลค่า 2990 บาท จำนวน 1 ใบ แต่มีเงื่อนไขอยู่ว่าหลังจากที่เปิดบัตรกดเงินสดไทยพาณิชย์ M Speedy Cash ผ่านแอพไทยพาณิชย์แล้ว ต้องมียอดเงินแบ่งชำระสะสม 6000 บาทขึ้นไปภายใน 30 วันเมื่อได้รับการอนุมัติ เรียกได้ว่าเป็นสิทธิพิเศษของผู้ทำบัตรกดเงินสด speedy cash ในปีนี้ที่น่าสนใจมาก ๆ 

สำหรับจุดเด่นอื่น ๆ ของบัตรกดเงินสด scb m speedy คงเป็นเรื่องของการอนุมัติไวมาก ๆ ถึงขนาดมีคนเรียกว่าบัตรกดเงินสดอนุมัติ 30 นาที อีกทั้งเป็นสินเชื่อหมุนเวียนส่วนบุคคลที่คิดดอกเบี้ยลดต้นลดดอก หากผู้สมัครผ่านแอพไม่ได้ถอนเงินออกมาใช้ก็ไม่ต้องเสียดอกเบี้ย และที่สำคัญบัตรกดเงินสดไทยพาณิชย์ M Speedy Cash ให้วงเงินสูงมากและยังมีส่วนลดพิเศษเมื่อช้อปสินค้าจากในห้างสรรพสินค้าเครือเดอะมอลอีกด้วยเช่นกัน หากอยากรู้ว่าบัตรกดเงินสดไทยพาณิชย์กี่วันอนุมัติ โดยปกติแล้วจะใช้เวลาไม่เกิน 7 วันทำการ ซึ่งท่านสามารถดูรีวิวข้อมูลตรงนี้ได้ที่บัตรกดเงินสดไทยพาณิชย์ pantip หรือรีวิวทางออนไลน์อื่น ๆ ซึ่งยังกล่าวถึงขั้นตอนและวิธีลงทะเบียนแบบละเอียดอีกด้วย

อัพเดทครั้งล่าสุดเมื่อ 27/05/2022 by อาจารย์กู้เงิน