บัตรเครดิต kbank

บริษัท เงื่อนไขของข้อเสนอ เงินเดือน จำนวนเงินกู้ ระยะเวลา รายละเอียด
บัตรเครดิต kbank ทำบัตรเครดิต kbank วันสยาม รึ เจซีบี จาก 10000 บาท ถึง 1500000 บาท 1-72 เดือน ตรวจเช็คเลย

เลือกบัตรเครดิต kbank ตอบโจทย์ให้กับทุกการใช้ชีวิต

 

การจะเลือกทำบัตรเครดิตสักใบในปี 2022 ไม่ใช่ธนาคารไหนก็ได้แต่ควรเป็นธนาคารที่มีความมั่นคง น่าเชื่อถือ และเพิ่มสิทธิประโยชน์ให้กับผู้ถือบัตรได้รู้สึกถึงความคุ้มค่ามากที่สุด บัตรเครดิต kbank จากธนาคารกสิกรไทย จึงกลายเป็นตัวเลือกอันดับต้น ๆ ที่ทุกคนอยากได้เป็นเจ้าของ ประกอบกับมีประเภทบัตรให้เลือกได้อย่างหลากหลาย ตรงกับทุกการใช้ชีวิตได้อย่างไร้ที่ติ

ต้องการมีบัตรเครดิต kbank สมัครง่าย ๆ ผ่านช่องทางออนไลน์

ยุค 2565 แบบนี้โลกออนไลน์เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของทุกชีวิต แม้แต่การสมัครบัตรเครดิต kbank ก็สามารถทำได้ผ่านช่องทางออนไลน์กันแล้ว ง่าย ๆ เพียงแค่เข้าไปยังเว็บ https://kasikornbank.com/th/credit-card จากนั้นจะเห็นด้านขวามือปุ่มสีเขียว “สมัครออนไลน์” เมื่อกดเข้าไปแล้วเลือกประเภทของบัตรเครดิตที่คุณตัดสินใจเอาไว้ ทำตามขั้นตอนต่าง ๆ ที่ทางธนาคารระบุ เท่านี้ก็รอการติดต่อกลับจากทางธนาคารได้เลย สะดวกสบาย อยู่บ้านก็สมัครได้ ไม่ยุ่งยาก

คุณสมบัติเบื้องต้นของคนที่สนใจสมัครบัตรเครดิต kbank

จริง ๆ แล้วบัตรแต่ละประเภทจะมีคุณสมบัติของคนที่จะสมัครได้ต่างกันออกไป อย่างไรก็ตามโดยรวมสำหรับคุณสมบัติของคนที่จะสมัครบัตรเครดิต kbank ต้องมีสิ่งเหล่านี้

  • อายุตั้งแต่ 20 – 80 ปี บริบูรณ์
  • รายได้หรือเงินเดือนขั้นต่ำขึ้นอยู่กับประเภทของบัตร โดยพื้นฐานเงินเดือนขั้นต่ำสำหรับพนักงานประจำและผู้ประกอบอาชีพอิสระชาวไทยคือ 15,000 บาท / เดือน ชาวต่างชาติเงินเดือน 50,000 บาท / เดือน
  • เอกสารเบื้องต้นที่ต้องใช้ เช่น สำเนาบัตรประชาชน, เอกสารแสดงที่มาของรายได้ เช่น สลิปเงินเดือน, หนังสือจดทะเบียนนิติบุคล, สำเนาเดินบัญชีย้อนหลัง 6 เดือน เป็นต้น

วิธีง่าย ๆ ที่จะทำให้การสมัครบัตรเครดิต kbank ผ่านได้อย่างรวดเร็ว

  • ตรวจสอบคุณสมบัติเบื้องต้นของตนเองกับประเภทบัตรที่จะสมัครว่าตรงตามเกณฑ์ของธนาคารกำหนดหรือไม่ ย้ำว่าต้องตรงกันทุกข้อเพื่อความรวดเร็วในการพิจารณา
  • ไม่เป็นคนที่ติดแบล็คลิสต์ หรือเคยติดเครดิตบูโรมาก่อน (ยกเว้นเคยติดมาแต่ปัจจุบันมีประวัติขาวสะอาดแล้วก็ทำได้)
  • เลือกประเภทบัตรที่เหมาะสมกับตนเอง ไม่จำเป็นต้องใช้บัตรหรูที่เกินตัวมากเกินไป เพราะธนาคารจะพิจารณารายได้เป็นหลัก
  • อาจขอวงเงินบัตรให้ต่ำกว่าที่ธนาคารจะให้หากมองว่าไม่จำเป็นต้องใช้เยอะมากนัก

อย่างที่บอกว่าบัตรเครดิต kbank มีตัวเลือกของประเภทบัตรเยอะมาก ๆ ใครที่สนใจแนะนำให้เข้าไปศึกษารายละเอียดของบัตรนั้น ๆ อย่างครบถ้วน เพื่อการตัดสินใจที่ง่ายขึ้นกว่าเดิม และอย่าลืมว่าถ้าต้องการทำบัตรเครดิตไม่ว่าจะธนาคารไหนก็ตาม ต้องมองอนาคตถึงการผ่อนชำระหรือการจ่ายชำระด้วย จะได้ไม่ต้องมีปัญหาเรื่องการเงินกับตนเอง ไม่เสียเครดิตและหมดโอกาสทำธุรกรรมในอนาคต

อัพเดทครั้งล่าสุดเมื่อ 27/05/2022 by อาจารย์กู้เงิน