บัตรกดเงินสดออมสิน

บริษัท เงื่อนไขของข้อเสนอ เงินเดือน จำนวนเงินกู้ ระยะเวลา รายละเอียด
บัตรกดเงินสดออมสิน บัตรกดเงินสดออมสิน prima card/people card จาก 8000 บาท ถึง 300000 บาท 1-60 เดือน ตรวจเช็คเลย

แนะนำบัตรกดเงินสดออมสิน ที่ให้คุณเลือกได้ 2 แบบ

 

ไม่ว่าคุณจะมีรายได้เยอะหรือน้อยธนาคารออมสินก็พร้อมมอบสินเชื่อบัตรกดเงินสดออมสิน ให้กับทุก ๆ คนเพื่อแก้ปัญหาทางการเงินที่เกิดขึ้นกับตนเอง โดยการทำสินเชื่อดังกล่าวแยกออกจากกันเพื่อให้คนที่สนใจเมื่อดูฐานรายได้ของตนเองแล้วจะเลือกได้เหมาะสม อีกทั้งการสมัครบัตรกดเงินสดของออมสินยังมักมีโปรโมชั่นน่าสนใจทั้งก่อนการสมัครหรือโปรโมชั่นเมื่อมีการใช้บัตรด้วย

บัตรกดเงินสดออมสิน Prima Card

เป็นลักษณะบัตรสินเชื่อแบบอเนกประสงค์ที่พร้อมให้วงเงินได้สูงสุด 1.5 ล้านบาท ไม่เกิน 5 เท่าของเงินเดือน ความพิเศษคือไม่ใช้ใช้บุคคลหรือหลักทรัพย์ค้ำประกันใด ๆ ทั้งสิ้น  วงเงินขั้นต่ำคือ 30,000 บาท ไม่มีค่าธรรมเนียมเกี่ยวกับตัวบัตร ให้อัตราดอกเบี้ยสูงสุดไม่เกิน 28% ต่อปี หากเดือดร้อนในช่วงเวลาใดสามารถใช้บัตรใบนี้ไปกดเงินสดได้จากตู้ ATM ทั่วประเทศ พิเศษสุด ๆ สามารถสมัครผ่านช่องทางออนไลน์ได้ทันทีเพียงเข้าไปยังหน้าเว็บไซต์ของธนาคาร

บัตรกดเงินสดออมสิน People Card

บัตรสินเชื่อแบบอเนกประสงค์เหมือนกับประเภทแรก แต่ความต่างจะเป็นเรื่องของวงเงินที่บัตรกดเงินสดตัวนี้จะเหมาะกับคนที่มีรายได้น้อย โดยให้วงเงินสูงสุด 5 เท่าจากรายได้เฉลี่ยเมื่อคิดเป็นรายเดือน ไม่เกิน 30,000 บาท ไม่จำเป็นต้องใช้บุคคลหรือหลักทรัพย์ใด ๆ ในการค้ำประกันทั้งสิ้น ไม่มีค่าธรรมเนียมทั้งแรกเข้า การใช้บัตรถอนเงินสด ค่าธรรมเนียมรายปี อัตราดอกเบี้ยไม่เกิน 28% ต่อปี แต่วิธีนี้จะไม่สามารถสมัครผ่านระบบออนไลน์ได้ จึงเหมาะกับคนที่มีอาชีพทั่ว ๆ ไปที่ไม่ได้มีรายรับสูง ๆ จะต้องไปสมัครกับทางธนาคารโดยตรง

ความพิเศษของบัตรกดเงินสดออมสินทั้ง 2 ประเภท

  1. ไม่ว่าคุณจะเป็นคนมีรายได้เยอะหรือมีรายได้น้อย ก็สามารถขอสินเชื่อบัตรกดเงินสดออมสินได้ เพราะเขามีการแยกประเภทบัตรชัดเจน สามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ผ่านหน้าเว็บไซต์ของธนาคารหรือสอบถามกับเจ้าหน้าที่ธนาคารได้เลย
  2. สามารถกดเบิกถอนเงินในบัตรได้ตลอด 24 ชม. หากมีปัญหาเดือดร้อนเรื่องเงินแบบเร่งด่วน จะเลือกเบิกถอนจากตู้ ATM ธนาคารใดก็ได้ทั่วประเทศ
  3. ยอดการชำระเงินขั้นต่ำเพียง 5% ในกรณีที่ยังมีปัญหาทางการเงิน ไม่สามารถชำระเต็มจำนวนก็เลือกชำระขั้นต่ำได้ไม่มีปัญหา
  4. ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือบุคคลใด ๆ ในการค้ำประกันทั้งสิ้น

ใครที่ตอนนี้กำลังเดือดร้อนเรื่องเงิน ไม่รู้จะหันไปพึ่งทางไหนดี หรือต้องการมีช่องทางหาเงินสำรองเอาไว้เผื่อเหตุฉุกเฉิน บัตรกดเงินสดออมสินคืออีกทางเลือกดี ๆ ที่ทำไว้ติดตัวกันได้เลย จะช่วยผ่อนหนักให้เป็นเบายามเจอเหตุด่วนทางการเงิน

อัพเดทครั้งล่าสุดเมื่อ 27/05/2022 by อาจารย์กู้เงิน