สินเชื่อโควิด

บริษัท เงื่อนไขของข้อเสนอ เงินเดือน จำนวนเงินกู้ ระยะเวลา รายละเอียด
สินเชื่อโควิด ขอสินเชื่อโควิดกับธนาคารรัฐช่วยเหลือผู้รับผลกระทบ 2564 ไม่กำหนด ถึง 100,000 บาท 60 เดือน ตรวจเช็คเลย

รวมสินเชื่อโควิดจาก 4 ธนาคารชั้นนำ เพื่อให้การตัดสินใจกู้เงินเป็นไปอย่างง่ายดาย 2022

ช่วงโควิด – 19 ทำเอาหลายคนเป็นทุกข์ไม่น้อย เพราะมีส่วนทำให้เกิดปัญหาทางการเงินอย่างมาก บางคนขายของไม่ได้ บางคนถูกลดเงินเดือน หลายธนาคารเห็นใจและได้ออกสินเชื่อโควิดมาช่วยเหลือ และในวันนี้เราก็มีมาแนะนำให้ถึง 4 ธนาคารชั้นนำ เพื่อตอบสนองความต้องการเงินและทำให้การตัดสินใจกู้เงินเป็นไปอย่างง่ายดาย

สินเชื่อโควิด รอบ 2 จากธนาคารออมสิน 2022 

เริ่มต้นกันที่สินเชื่อโควิดออมสิน 10000 บาท เพื่อผู้เดือนร้อนทางการเงิน อย่าง ผู้ประกอบการรายย่อย อาชีพอิสระ พนักงานเงินเดือนประจำ อัตราดอกเบี้ยสินเชื่อต่อเดือนเฉลี่ย 0.35% ระยะเวลาการผ่อนจ่ายหนี้สูงสุด 3 ปี โดยที่ 6 เดือนแรกไม่ต้องจ่ายเงินต้นหรือดอกเบี้ย ไม่ต้องมีหลักทรัพย์หรือคนค้ำประกัน สามารถสมัครผ่านออนไลน์ที่แอพ MyMo ได้ด้วย ซึ่งคุณสามารถสมัครสินเชื่อโควิดได้จนกว่าธนาคารจะประกาศปิด

สินเชื่อโควิดจากธนาคารกรุงไทย 2022 

สินเชื่อโควิดกรุงไทยจะเป็นในส่วนของการเยียวยารอบ 2 เปลี่ยนวงเงินสินเชื่อส่วนบุคคลประเภทหมุนเวียนให้เป็น 48 เดือน ลดการผ่อนลงให้ 30% จากที่กำหนดในสัญญาเดิม นาน 6 เดือน หรือผ่อนบ้านช่วงโควิดก็ช่วยสินเชื่อที่อยู่อาศัยทั้งหมดด้วยการพักจ่ายหนี้เงินต้นนาน 3 เดือน (ให้จ่ายเฉพาะดอกเบี้ย) ซึ่งสามารถลงทะเบียนสินเชื่อโควิดนี้ได้ทางออนไลน์ที่ https://krungthai.com/covid19-2/main

สินเชื่อโควิดจากธนาคารกสิกรไทย 2022

มาต่อกันที่สินเชื่อโควิดกสิกรบ้าง โดยกำหนดให้กู้เงินช่วงโควิด ได้แก่ สินเชื่อฟื้นฟูให้กับเจ้าของธุรกิจ/กิจการส่วนตัว หากเป็นลูกค้าปัจจุบันสามารถขอกู้เงินโควิดได้ 30% ของสินเชื่อที่มีอยู่แล้วกับธนาคาร ส่วนลูกค้าใหม่กู้ได้รวมทุกธนาคารไม่เกิน 20 ล้านบาท ดอกเบี้ยโควิด 2 ปีแรก 2% (เฉลี่ย 5 ปี ไม่เกิน 5%ต่อปี) ทั้ง 6 เดือนแรกก็ปลอดดอกเบี้ยด้วย

สินเชื่อโควิดจากธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร 2022

ปิดท้ายกันที่สินเชื่อโควิดธกส ซึ่งครั้งนี้จัดเป็นสินเชื่อโควิดระลอกใหม่ที่กำหนดวงเงินต้านโควิดคนละไม่เกิน 10000 บาท อัตราดอกเบี้ยต่อเดือนเฉลี่ย 0.1% ระยะเวลาการผ่อนจ่ายหนี้คืนแบ่งเป็น

  • รายเดือน 24 งวด จำนวนงวดละ 429.17 บาท
  • ราย 3 เดือน 8 งวด จำนวนงวดละ 1287.50 บาท
  • ราย 6 เดือน 4 งวด จำนวนงวดละ 2575 บาท

ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกัน สมัครผ่านออนไลน์ได้ที่ LINE เพิ่มเพื่อนพิมพ์ @baacfamily แต่ต้องบอกก่อนว่าหากขอสินเชื่อเงินด่วนโควิดกับธนาคารออมสินแล้วไม่สามารถขอสินเชื่อนี้ได้เป็นอย่างไรกันบ้างกับสินเชื่อโควิด แต่ละธนาคารน่าสนใจมากเลยใช่ไหมล่ะ ซึ่งหากคุณคิดว่าธนาคารตอบโจทย์ตรงคุณสมบัติมากที่สุด ตรงความต้องการใช้เงินมากที่สุดก็สามารถสมัครได้ทันที ช่วยสร้างสภาพคล่องทางการเงินให้กับมาสดใสได้อีกครั้ง แล้วเราจะผ่านวิกฤตทางการเงินในช่วงโควิดนี้ไปด้วยกัน

อัพเดทครั้งล่าสุดเมื่อ 27/05/2022 by อาจารย์กู้เงิน