ยืมเงินทางไลน์กรุงไทย

บริษัท เงื่อนไขของข้อเสนอ เงินเดือน จำนวนเงินกู้ ระยะเวลา รายละเอียด
ยืมเงินทางไลน์กรุงไทย ยืมเงินทางไลน์กรุงไทย รับเงินด่วนโอนเข้าบัญชีทันที ไม่กำหนดฐานเงินเดือน ถึง 100000 บาท 24 เดือน ตรวจเช็คเลย

ยืมเงินกรุงไทย 5000 เลือกวิธียืมเงินทางไลน์กรุงไทยฉบับออนไลน์ได้ไหม 2565 (2022)

ช่องทางการยืมเงินด่วน กู้เงินฉุกเฉินนั้นมีอยู่มาก หนึ่งในนั้นคือบริการผ่านไลน์ ทว่าอยากยืมเงินกรุงไทย 5000 บาท เลือกวิธียืมเงินทางไลน์กรุงไทยฉบับออนไลน์ได้ไหมนี่คงเป็นสิ่งที่ใครหลายคนอยากรู้ แน่นอนว่าเราไม่ปล่อยคงอยู่เป็นความสงสัยอีกต่อไป เพราะบทความนี้มีข้อมูลที่เป็นประโยชน์เกี่ยวกับยืมเงินธนาคารกรุงไทยมาบอกต่อ จะยืมผ่านไลน์ได้ไหม อย่างไร ไปติดตามกันเลย

ยืมเงินทางไลน์กรุงไทย สมัครเงินฉุกเฉินกรุงไทยได้ไหม 2565 (2022) ?

ต้องบอกก่อนว่าธนาคารกรุงไทยมีมาตรการให้ลูกค้าได้เพิ่มเพื่อนทางไลน์ธนาคารกรุงไทยเพื่อแจ้งเตือนเงินเข้าและออกบัญชี แต่กรณียืมเงินทางไลน์กรุงไทยนั้นยังไม่มีให้บริการแต่อย่างใด ซึ่งหากต้องการสมัครเงินฉุกเฉินกรุงไทยผ่านออนไลน์จริง ๆ แล้วอยากแนะนำให้สมัครผ่านแอปพลิเคชัน Krungthai NEXT เลือกบริการกรุงไทยให้ยืม ซึ่งจะมีสินเชื่อที่น่าสนใจ ดังนี้

  1. สินเชื่อกรุงไทยใจดี

ให้คุณได้กู้เงินฉุกเฉิน ยืมเงินด่วนตามต้องการในวงเงินกำหนด 5000 – 100,000 บาท ไม่จำเป็นต้องมีคนหรือหลักทรัพย์ค้ำประกันให้ยุ่งยาก พร้อมให้มีเงินทุนหมุนสำรองใช้จ่าย สมัครง่ายรู้ผลภายใน 5 นาทีเท่านั้น ไม่เคร่งเรื่องเอกสาร อัตราดอกเบี้ย 15 – 24% ต่ปี และคิดเฉพาะวงเงินที่เรากู้ไปเท่านั้น ระยะเวลาผ่อนจ่ายหนี้สูงสุด 1 ปี 

  1. สินเชื่อ Smart Money

ต่อมาเป็นสินเชื่อกรุงไทยไม่ต้องมีบัญชีเงินเดือนก็สมัครได้ ให้วงเงินสูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของเงินเดือนท่ได้รับ หรือสูงสุด 1 ล้านบาท (เจ้าของกิจการสูงสุด 5 แสนบาท) อัตราดอกเบี้ยเริ่มต้น 20% ต่อปี ไม่ต้องมีคนหรือหลักทรัพย์ค้ำประกันเช่นกัน ระยะเวาการผ่อนจ่ายหนี้ 1 – 5 ปี 

นอกจากนี้ ยังมีสินเชื่อบัตรกดเงินสด KTC Proud ที่นอกจากจะใช้เบิกถอนเงินสดมาใช้จ่าย ก็ยังสามารถรูดผ่อนสินค้า/บริการได้ด้วย วงเงินตั้งแต่ 10,000 บาท สูงสุด 3 ล้านบาท ระยะเวลาผ่อนจ่ายสูงสุด 1 – 3 ปี  

แล้วจะมีวิธียืมเงินทางไลน์ไหนช่วยไหม 2565 (2022) ?

แม้ว่าไลน์กรุงไทยจะไม่สามารถให้บริการยืมเงินได้ แต่คุณก็สามารถยืมเงินผ่านไลน์ในบริการอื่นได้ นั่นคือ LINE BK ที่ร่วมกับธนาคารกสิกรไทย กำหนดวเงินไว้สูงสุดไม่เกิน 800,000 บาท อัตราดอกเบี้ยตั้งแต่ 18 – 25% ต่อปี ฟรี 0% นาน 2 เดือน ระยะเวลาการผ่อนจ่ายหนี้สูงสุด 1 – 5 ปี (12 – 60 เดือน) ฟรีค่าธรรมเนียม สามารถเบิกถอนออกมาใช้จ่ายได้ตลอด 24 ชั่วโมง กรณีมีบัญชีเงินฝาก LINE BK ไม่ต้องยื่นเอกสารยืนยันตัวตนเลยด้วย กรณีเป็นลูกค้าใหม่กสิกรไทยต้องแสดงเอกสารยืนยันรายได้ และต้องมีบัญชีธนาคารย้อนหลัง 6 เดือน ธนาคารไหนได้หมดสูงสุด 5 บัญชี

เมื่อรู้อย่างนี้แล้วก็หวังว่าจะหมดคำถามในเรื่องของยืมเงินทางไลน์กรุงไทยว่าไม่สามารถทำได้ แต่ก็ยังมีสินเชื่ออื่น ๆ ที่น่าสนใจ ซึ่งสามารถสมัครผ่านออนไลน์ที่แอพพลิเคชั่นธนาคารได้เช่นกัน สะดวก รวดเร็วเช่นกัน แต่หากใครต้องการยืมเงินทางไลน์จริง ๆ แนะนะ LINE BK ตอบโจทย์ขั้นสุด

อัพเดทครั้งล่าสุดเมื่อ 27/05/2022 by อาจารย์กู้เงิน