สินเชื่อเพื่อคุณ

บริษัท เงื่อนไขของข้อเสนอ เงินเดือน จำนวนเงินกู้ ระยะเวลา รายละเอียด
สินเชื่อเพื่อคุณ สินเชื่อเพื่อคุณ พลิกชีวิตคุณให้ฟื้นได้ ไม่กำหนด ถึง 30,000 บาท 24 เดือน ตรวจเช็คเลย

สินเชื่อเพื่อคุณ 2565 แหล่งเงินกู้สำหรับคนที่อยากมีเงินก้อนเพื่อพัฒนาคุณภาพชีวิตที่ดีกว่า

แม้สถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อโควิด 19 จะดีขึ้นตามลำดับและแนวโน้มการจ้างงานก็มีเพิ่มขึ้นเรื่อยจากนโยบายการเปิดประเทศทำให้อัตราการมีงานทำและมีรายได้เพิ่มขึ้นของคนไทยเป็นปในทิศทางทีดี แต่อย่างไรก็ตามแหล่งเงินกู้หรือสถาบันการเงินที่ปล่อยสินเชื่อในช่วงเวลานี้ก็ยังคงเป็นที่ต้องการเช่นกัน เมื่อไม่นานมานี้ข่าวออมสินปล่อยสินเชื่อล่าสุดในโครงการสินเชื่อเพื่อคุณได้รับความสนใจในการขอจองสิทธิ์เป็นอย่างมาก นั่นเป็นเพราะว่าวงเงินอนุมัติสูงถึง 30000 บ. / คนในขณะที่การคิดดอกเบี้ยกำหนดไว้ที่ร้อยละ 1.25 ต่อเดือนเท่านั้น ซึ่งค่อนข้างคุ้มค่าหากนำเงินก้อนนี้ไปเป็นทุนตั้งต้นใช้จ่ายตามความจำเป็นเพื่อพัฒนาชีวิตให้ดียิ่งขึ้น

กู้สินเชื่อธนาคารออมสิน สินเชื่อเพื่อคุณรายได้น้อย ไม่มีหลักประกันกู้ได้ไหม? เกณฑ์การพิจารณามีว่าอย่างไรบ้าง? 

พอเอ่ยถึงสินเชื่อจาก ธ.ออมสินนอกจากสินเชื่อช่วยเหลือฉุกเฉินตอนที่สถานการณ์โควิด 19 ระบาดในช่วงแรกจำนวน 10000 บาทแล้ว หลังจากนั้นก็แทบจะไม่มีสินเชื่อหรือเงินช่วยเหลือในโครงการอื่นเลยที่อนุมัติให้อย่างง่าย ๆ จะมีก็เพียงแต่สินเชื่อออมสิน 30000 หรือสินเชื่อเพื่อคุณออมสินที่เพิ่งจะข่าวออกมาเร็ว ๆ นี้เท่านั้น ซึ่งโอกาสในการที่จะได้รับการพิจารณาอนุมัติสินเชื่อในโครงการนี้บอกเลยว่าผ่านได้ง่าย ๆ เพียง

  • มีงานทำประจำซึ่งกำหนดให้ต้องมีรายได้ต่อเดือนขั้นต่ำที่ 10000 บาทจึงจะยื่นจองสิทธิ์ผ่านช่องทางออนไลน์ได้ 
  • มีอายุอยู่ในช่วงระหว่าง 20 -60 ปี (นับรวมระยะเวลาในการชำระหนี้คืน)
  • เป็นลูกค้าเดิมที่เคยใช้บริการสินเชื่อ / เงินกู้ตามที่ธนาคารกำหนดหรือลูกค้ารายใหม่ของธนาคารที่ได้รับการเชิญชวนให้สมัครสินเชื่อเพื่อคุณในปี 2022

นอกจากนี้ที่ถามกันมาถึงหลักทรัพย์และบุคคลที่ใช้ค้ำประกันเมื่อกู้สินเชื่อธนาคารออมสินบอกเลยว่าไม่จำเป็นต้องมี แค่เช็คคุณสมบัติและเตรียมหลักฐานตามให้ครบถ้วนก็สามารถยื่นกู้สินเชื่อได้ด้วยตัวเอง

สินเชื่อเพื่อคุณออมสิน 30000 เปิดจองสิทธิ์วันไหน? กำหนดชำระหนี้คืนกี่ปี? 

แม้ว่าวงเงินสินเชื่อที่ปล่อยให้กู้ได้จะไม่สูงเท่าสินเชื่อเพื่อการสร้างงานสร้างอาชีพแต่ด้วยวัตถุประสงค์ของการกู้สินเชื่อธนาคารออมสินเพื่อเสริมสภาพคล่องทางการเงิน ใช้จ่ายได้อย่างคล่องตัวทำให้สินเชื่อเพื่อคุณเป็นที่ต้องการของคนที่อยากได้เงินมาหมุนใช้ ซึ่งระบบเปิดจองสิทธิ์ผ่านออนไลน์เว็บไซต์และ application Mymo ได้แล้วตั้งแต่วันนี้จนถึงสิ้นปี 2565 ทางที่ดีแนะนำว่าให้ดำเนินการให้แล้วเสร็จตั้งแต่เนิ่น ๆ เพราะกว่าที่สินเชื่อจะได้รับการพิจารณาก็กินเวลาพอสมควร โดยสินเชื่อเพื่อคุณออมสินกำหนดระยะเวลายื่นกู้และชำระหนี้ให้แล้วเสร็จภายใน 2 ปีหรือ 24 รอบบิล 

ทั้งนี้สินเชื่อดังกล่าวไม่ได้ระบุระยะเวลาในการปลอดหนี้เหมือนสินเชื่อช่วยเหลือโควิด 19 ในโครงการอื่นและดอกเบี้ยสินเชื่อออมสินคิดแบบลดต้นลดดอกเฉลี่ยรายปีอยู่ที่ 15% (เฉลี่ยรายเดือนอยู่ที่ 1.25%) เพื่อป้องกันภาระหนี้ที่อาจเพิ่มควรชำระหนี้สินเชื่อเพื่อคุณออมสิน 30000 ให้ครบตามจำนวนในรอบบิลนั้น ๆ เพราะหากผิดนัดไม่ว่าในกรณีใด ๆ เตรียมตัวเตรียมใจยอมรับผลจากการคิดดอกเบี้ยเพิ่มขึ้นอีก 3% ต่อปีได้เลย สินเชื่อเพื่อคุณช่วยเสริมสภาพคล่องทางการเงินก็จริงแต่ควรศึกษาเงื่อนไข รายละเอียดก่อนจองสิทธิ์เพื่อผลประโยชน์สูงสุดแก่ตัวคุณเอง 

 

อัพเดทครั้งล่าสุดเมื่อ 27/05/2022 by อาจารย์กู้เงิน