บล็อกและบท


สมัครพร้อมเพย์ออมสิน mymo ยากไหม? และแนะนำฟีเจอร์ต่างๆ บน Mymo วันนี้

สมัครพร้อมเพย์ออมสิน MYMO สมัครง่ายไม่พลาดบริการดีๆ จากออมสิน บริการพร้อมเพย์ นับเป็นบริการใหม่ทางการเงินในระบบออนไลน์ที่เริ่มเป็นที่นิยมและใช้กันอย่างแพร่หลายในประเทศไทย โดยมีธนาคารหลายแห่งได้เปิดบริการให้กับประชาชนทั่วไปได้ใช้งาน และนอกจากนั้นนโยบายของรัฐบาลต่างๆ ยังช่วยเหลือสวัสดิการและโครงการต่างๆ โดยจ่ายเงินผ่านขั้นตอนในพร้อมเพย์อีกด้วย  ทำให้การใช้งานพร้อมเพย์ในประเทศไทย เป็นที่นิยมกันเป็นอย่างมาก  เพราะสามารถเข้าถึงบริการต่างๆ ของภาครัฐและทำให้การรับ จ่าย เงินมีความสะดวกรวดเร็วขึ้นเนื่องจากใช้เพียงเลขบัตรประจำตัวประชาชน หรือเบอร์โทรศัพท์มือถือก็เปิดพร้อมเพย์ออนไลน์และทำรายการได้แล้ว    ธนาคารออมสิน ก็ถือเป็นอีกธนาคารหนึ่งที่ประชาชนคนไทยหลายคนนิยมใช้บริการ […]

ขั้นตอนคนละครึ่งเฟส 4 พร้อมอัพเดทข่าวโครงการคนละครึ่งล่าสุด

ลุ้นพิจารณา คนละครึ่งเฟส 4 ต้นปี 2564  โฆษกกระทรวงการคลังเปิดเผยให้ทราบแล้วว่า โครงการคนละครึ่งเฟส 3 ที่เปิดให้ลงทะเบียนในรอบเก็บตกเมื่อ 1 พฤศจิกายน 2021 ตอนนี้ได้มีมาผู้ลงทะเบียนครบตามจำนวนเรียบร้อยแล้ว สำหรับผู้ที่ลงทะเบียนและได้รับสิทธิ์ในการใช้โครงการคนละครึ่งเฟส 3 นั้น จะได้รับวงเงินรวมทั้งสิ้น 4,500 บาทต่อคน ซึ่งวงเงินนี้สามารถใช้ได้ถึงสิ้นปี […]

วิธีป้องกันมิจฉาชีพหลอกโอนเงิน | ช่องทางปรึกษาโดนหลอกโอนเงินปี 64

เตือนภัยรู้ทันมิจฉาชีพหลอกโอนเงิน จะเห็นได้ว่าในปี 2021 นอกจากข่าวโควิด-19แล้ว อีกหนึ่งประเด็นที่มักจะเห็นเป็นข่าวแทบทุกวันเลยนั่นก็คือ ชาวบ้านโดนมิจฉาชีพหลอกโอนเงิน  โดยมิจฉาชีพนั้นจะทำการส่ง SMS มาหลอกลวงประชาชนบ่อย ๆ โดยจะมีวีธีการหลอกล่อด้วยข้อความที่มีเนื้อหาจูงใจ อย่างเช่น การได้รับอนุมัติเงินกู้ ชักชวนมาทำงานที่มีรายได้ดีๆ  การชักชวนให้มาเล่นการพนัน การได้รับกู้เงินนอกระบบ กระทั่งถึงขนาดสวมรอยเป็นองค์กรของรัฐ มีการส่งข้อความให้ประชาชนลงทะเบียนฉีดวัคซีนโควิด-19 เพื่อที่จะหลอกเอาข้อมูลส่วนตัว เพื่อที่มิจฉาชีพหลอกให้โอนเงิน […]

ขั้นตอนอัพเดทเป๋าตังปี 2021 พร้อมดูว่าเป๋าตังเวอร์ใหม่มีฟีเจอร์อะไรบ้าง?

อัพเดทเป๋าตังก่อนใช้คนละครึ่งเฟส 3 อนุมัติเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับโครงการคนละครึ่งเฟส 3 โดยจะมีการโอนเงินเข้าแอพเป๋าตังวันที่ 1 กรกฎาคม 2021 นี้ ผู้ที่ได้รับสิทธิ์สามารถเริ่มคนละครึ่งได้เลย แต่ก่อนที่จะใช้ต้องอย่าลืมอัพเดทเป๋าตังเวอร์ชั่นใหม่ล่าสุดเสียก่อน ล่าสุดโฆษกกระทรวงการคลัง อัพเดทถึงความคืบหน้าในการลงทะเบียนรับสิทธิโครงการคนละครึ่งเฟส 3 จากที่เปิดให้ลงทะเบียนภายใน 4 วันแรก มีประชานให้ความสนใจลงทะเบียนมากถึง 27.1 ล้านคนเลยทีเดียว […]

แนะนำโปรโมชั่นบัตรเครดิต พร้อมวิธีรับส่วนลดบัตรเครดิตง่ายๆ วันนี้

โปรโมชั่นบัตรเครดิตใบไหนคุ้มที่สุดนะ? ในยุคที่ผู้คนชอบความสะดวกสบาย ว่องไว ไม่ชอบรออะไรที่นานๆ อะไรที่ใช้ประโยชน์ได้แบบสะดวกๆก็มักจะถูกหยิบมาใช้มากที่สุด บัตรเครดิตก็เป็นอีกหนึ่งของบริการทางการเงินที่ตอบโจทย์ในการใช้จ่ายของผู้ที่ต้องการความของยุคไร้เงินสดในปัจจุบันนี้  การที่เราจะเริ่มทำบัตรเครดิตสักใบนั้น ต้องมั่นใจว่ามีความสามารถในการหักห้ามใจไม่ให้รูดบัตรเครดิตจนไม่มีเงินจะจ่ายและกลับกลายเป็นหนี้ท่วมตัว และเราต้องดูด้วยว่าโปรโมชั่นบัตรเครดิตแต่ละธนาคารนั้นเหมาะกับไลฟ์สไตล์ของเราหรือไม่ ทำบัตรเครดิตกับที่ไหนคุ้มที่สุด มีส่วนลดหรือพ้อยท์ในการแลกคะแนนไหม การตัดสินใจที่จะทำบัตรเครดิตใบแรก โปรโมชั่นบัตรเครดิตจำเป็นไหม? สำหรับใครที่กำลังมองหาบัตรเครดิตและอยากที่จะสมัครบัตรเครดิตครั้งแรกในชีวิต การจะสมัครบัตรเครดิตสักใบนั้นไม่ใช่เรื่องง่ายเลย เพราะปัจจุบันบัตรเครดิตและโปรโมชั่นบัตรเครดิตในตลาดตอนนี้มีให้เลือกมากมายกว่า 50 แบบ หากต้องการจะเลือกบัตรเครดิตเพียงแค่หนึ่งใบต้องใช้เกณฑ์ในการตัดสินใจอย่างไรบ้าง โปรโมชั่นบัตรเครดิต […]

อัพเดทกระเป๋าตังเวอร์ชั่นใหม่ล่าสุดวันนี้ พร้อมแนะนำบริการใหม่ๆ (อัพเดทล่าสุด)

อัพเดทแอพเป๋าตังเวอร์ชั่นล่าสุดมีอะไรใหม่บ้าง ธนาคารกรุงไทยได้เปิดเผยการอัพเดทแอพกระเป๋าเวอร์ชั่นล่าสุดออกมาเป็นที่เรียบร้อยแล้วเมื่อวันที่ 29 ตุลาคม 2021 ที่ผ่านมา ได้มีการปล่อยให้ประชาชนอัพเดทแอพกระเป๋าตังเวอร์ชั่นล่าสุดซึ่งมีการอัพเดทเป็นเวอร์ชั่น 11.20.0 เป็นเวอร์ชั่นล่าสุด  ในการอัพเดทกระเป๋าตังเวอร์ชั่นใหม่ล่าสุดแล้วจะมีอะไรเปลี่ยนแปลงไปบ้างไปดูกันเลย – โครงการคนละครึ่งเฟส 3 ใครที่ยังไม่ได้กดรับสิทธิ์คนละครึ่งเฟส3ที่รัฐโอนวงเงินล่าสุดให้เมื่อวันที่ 1 พฤศจิกายน 2021  ต้องรีบอัพเดทเพื่อให้กดรับสิทธิ์คนละครึ่งเฟส 3  – […]

บัตรสวัสดิการแห่งรัฐล่าสุด 1000 เงินเข้าวันไหน? พร้อมแนะนำวิธีเช็ควันนี้

ตรวจสอบการโอนเงินบัตรสวัสดิการแห่งรัฐล่าสุด 1000 เข้าวันไหน เกาะติดกระแสข่าวดีสำหรับผู้ที่ถือบัตรสวัสดิการแห่งรัฐหรือบัตรคนจนอยู่ในมือขณะนี้ โดยผู้ที่ได้รับสิทธิสามารถเช็คไทม์ไลน์และตรวจสอบการโอนเงินบัตรสวัสดิการแห่งรัฐล่าสุด 1000 ของปี 2021 ได้แล้ว กรมบัญชีกลางสังกัดกระทรวงการคลัง ได้มอบเงินพิเศษเพิ่มให้กับผู้ที่ถือบัตรสวัสดิการแห่งรัฐล่าสุด 1000  บาท ตามที่ครม. ได้อนุมัติเพิ่มเงินให้กับโครงการเพิ่มกำลังซื้อแก่ผู้ถือบัตรสวัสดิการแห่งรัฐล่าสุดวันนี้ ในขณะที่รัฐกำหนดกลุ่มเป้าหมาย คือกลุ่มผู้มีบัตรคนจน และมีจำนวนไม่เกิน 13,537,294 คน […]

สัญญายืมเงินนอกระบบสำคัญไหม? พร้อมมาดูแบบฟอร์มสัญญายืมเงินล่าสุด

การทำสัญญายืมเงินนอกระบบสำคัญไหม? ปี 2021 เป็นปีที่โควิด-19 ยังคงอยู่กับเราทั่วทุกมุมโลก ทำให้เศรษฐกิจพังไม่เป็นท่า ผู้คนส่วนมากตกงานและขาดรายได้กันถ้วนหน้า ในบางครั้งเรามีความจำเป็นที่จะต้องใช้เงินแต่ไม่รู้ว่าต้องทำยังไงถึงจะได้เงินด่วนตามที่ต้องการ หลายๆท่านเลยตัดสินใจที่จะยืมเงินนอกระบบ และในการยืมเงินนอกระบบนั้นจำเป็นที่จะต้องทำสัญญายืมเงินนอกระบบหรือไม่นั้นก็ควรต้องศึกษาไว้สักนิด กฎหมายการกู้เงินที่ทุกคนควรต้องรู้ การกู้ยืมเงินนอกระบบในแต่ละครั้งหากผู้กู้ไม่ทราบถึงข้อกฎหมายเลยก็อาจจะโดนผู้ให้กู้เอาเปรียบก็เป็นได้ มาดูกันว่าในการกู้ยืมเงินนอกระบบนั้นต้องทำสัญญายืมเงินนอกระบบหรือไม่ เมื่อกู้เงินหรือทำการยืมเงินที่มีจำนวนมากกว่า 2,000 บาทขึ้นไปนั้น ผู้กู้และผู้ให้กู้ต้องมีการทำสัญญายืมเงิน และต้องมีการเซ็นชื่อของผู้กู้ภายในสัญญาเงินกู้ด้วย หากไม่มีการทำสัญญายืมเงินระหว่างทั้งสองฝ่ายหรือไม่มีหลักฐานในการกู้ยืมเงิน ถ้าในอนาคตมีปัญหาก็จะไม่สามารถทำการฟ้องร้องได้ […]

วิธีเพิ่มวงเงินพรอมิสออนไลน์ผ่านสินเชื่อพรอมิสง่ายๆ อนุมัติไวในปี 2021

เพิ่มวงเงินพรอมิสออนไลน์ดียังไงนะ? ปัจจุบันนี้ที่โควิดกำลังระบาด การทำธุรกรรมในหลายๆอย่างต่างก็ต้องเปลี่ยนมาเป็นทำทางออนไลน์กันเกือบทั้งหมด เพื่ออำนวยความสะดวกและป้องกันการระบาดของเชื้อโควิด แม้กระทั่งการขอกู้เงินในปี 2021 นี้ก็มีการขอกู้เงินหรือเพิ่มวงเงินแบบออนไลน์กันทั้งนั้น  การเพิ่มวงเงินพรอมิสออนไลน์ก็เป็นหนึ่งในการบริการผ่านระบบออนไลน์ ที่สามารถเพิ่มวงเงินพรอมิสออนไลน์ได้ง่ายๆ ไม่ต้องมาที่สาขาให้ยุ่งยาก การขอเพิ่มวงเงินหมายถึงอะไร การเพิ่มวงเงิน นั่นก็คือการที่ผู้กู้เงินมีสัญญาการกู้เงินเดิมอยู่ที่ 15,000 บาท แล้วลูกค้าต้องการเงินที่จะขอกู้เงินให้มากขึ้นจากจำนวนเงิน 15,000 บาท ผู้กู้สามารถทำการขอเพิ่มวงเงินผ่านทางระบบอินเตอร์เน็ตได้แล้วหรือจะเรียกง่ายๆนั่นก็คือขอเพิ่มวงเงินพรอมิสออนไลน์นั่นเอง ก่อนที่จะขอเพิ่มวงเงินได้ใครที่ยังไม่ได้เป็นลูกค้าสินเชื่อพรอมิสนั้นจะต้องทำการสมัครขอกู้เงินเสียก่อน […]

ขั้นตอนขอสเตทเม้นกรุงศรีฟรีผ่านช่องทางออนไลน์ได้จริงในปี 2564

ขอสเตทเม้นกรุงศรี ทำธุรกรรมง่ายๆ ไม่ยากอย่างที่คิด ขอสเตทเม้นกรุงศรี แบบง่าย ไม่ยาก การทำธุรกรรมในปัจจุบันนั้น มีการลดขั้นตอน วิธีการลงและสามารถทำได้ง่ายๆ แค่ปลายนิ้ว โดยการขอสเตทเม้นกรุงศรี จากธนาคารกรุงศรีอยุธยาก็ไม่ยุ่งยากเหมือนกับสมัยก่อน ไม่วาจะเป็นการขอสเตทเม้นเพื่อเป็นการทำวีซ่า หรือธุรกรรมเกี่ยวข้องกับทางการเงินอื่นๆ ก็ตาม โดยมีช่องทางออนไลน์ที่สะดวกรวดเร็วขึ้น รวมถึงมีขั้นตอนที่ไม่ยุ่งยาก อีกทั้งในปี 2564 นี้ […]

วิธีขอสเตทเม้น tmb ฟรีค่าบริการ และมาดูว่าสเตทเม้น TMB รอกี่วันได้?

ขอสเตทเม้น tmb ในยุค New Normal  ขอสเตทเม้น tmb  ทำได้ง่ายๆเพียงแค่มีมือถือ  วันนี้เราจะมานำเสนอวิธีการขอสเตทเม้น tmb หรือวิธีการขอสเตทเม้นทหารไทย ซึ่งเป็นบริการจากธนาคารทหารไทยนั่นเอง  โดยจะเป็นการขอสเตทเม้น tmb ออนไลน์ผ่านแอพที่ชื่อว่า TMB Touch โดยการขอสเตทเม้น TMB ออนไลน์สามารถทำได้ง่ายๆจากที่บ้าน […]

ขอสเตทเม้นธนาคารกรุงเทพยากไหม? พร้อมวิธีขอสเตทเม้นด้วยตนเองปี 64

ขอสเตทเม้นธนาคารกรุงเทพด้วยตนเอง อิสระทางธุรกรรมตลอด 24 ชั่วโมง ขอสเตทเม้นธนาคารกรุงเทพ ทำได้ไม่ยุ่งยาก การขอสเตทเม้นเพื่อทำขอสินเชื่อ วีซ่า หรืออื่นๆ นั้นถือเป็นเรื่องจำเป็นสำหรับหลายๆท่าน  แต่ไม่ว่าจะด้วยเหตุผลใดก็ตาม การขอสเตทเม้นธนาคารกรุงเทพด้วยตนเองก็เป็นอีกหนึ่งวิธีที่อยากจะแนะนำให้ทราบ เนื่องจากการขอสเตทเม้นธนาคารกรุงเทพเป็นอีกหนึ่งวิธีการขอสเตทเม้นธนาคารกรุงเทพด้วยตนเองออนไลน์ที่ได้รับความนิยม เพราะเป็นวิธีการที่สะดวกและรวดเร็วที่สามารถทำได้ด้วยตนเองไม่ว่าจะเป็นเวลาไหนก็สามารถขอสเตทเม้นธนาคารกรุงเทพได้แล้ว โดยทางธนาคารกรุงเทพขอสเตทเม้นออนไลน์ได้แล้วผ่านช่องทางออนไลน์ที่ชื่อว่า Bualuang i-banking ซึ่งลูกค้าสามารถขอสเตทเม้นธนาคารได้ง่ายๆผ่านช่องทางออนไลน์นั่นเอง ทำให้คุณสามารถขอสเตทเม้นธนาคารกรุงเทพเพื่อใช้ในการทำธุรกรรมทางการเงินได้ตลอด 24 […]

ช่องทางขอสเตทเม้นกสิกร พร้อมรายละเอียดค่าบริการการขอสเตทเม้นกสิกรล่าสุด

ขอสเตทเม้นกสิกรได้ใน 1 นาที อีกหนึ่งบริการเพื่อลูกค้าจากธนาคารกสิกร ขอสเตทเม้นกสิกร ยุค New Normal ง่ายนิดเดียว ในยุคปัจจุบันนั้นการขอสเตทเม้นจากทางธนาคาร มักจะนิยมทำกันโดยผ่านช่องทางออนไลน์ ซึ่งเป็นอีกหนึ่งทางเลือกของลูกค้าโดยเฉพาะในยุค 2021 หรือ 2564 นี้ ที่ทุกอย่างเน้นไปที่ความสะดวกและรวดเร็วเป็นหลัก ทำให้ปี 2021 หรือ […]

ขั้นตอนขอสเตทเม้น SCB (ธนาคารไทยพาณิชย์) ผ่านช่องทางออนไลน์วันนี้

ขอสเตทเม้น scb การยกระดับการบริการเพื่อลูกค้า ขอสเตทเม้น scb ง่ายๆ แค่ปลายนิ้ว ธนาคารไทยพาณิชย์ถือเป็นอีกหนึ่งธนาคารที่ได้รับความนิยมจากผู้ใช้เป็นจำนวนมากอีกธนาคารหนึ่งในประเทศไทยเลยก็ว่าได้ ซึ่งแน่นอนว่าจากการมีฐานจำนวนผู้ใช้เป็นจำนวนมาก ทำให้หนีไม่พ้นกับที่ลูกค้าจำนวนมากที่จะขอสเตทเม้น scb ไม่ว่าจะเป็นเพื่อใช้ในการยื่นวีซ่าไปต่างประเทศ ขอสินเชื่อ หรือเรียนต่อต่างประเทศ ซึ่งในปัจจุบันนั้นการขอสเตทเม้น scb และวิธีขอสเตทเม้น scb ก็สามารถทำได้ง่ายๆ ขั้นตอนต่างๆไม่ได้ยุ่งยากเหมือนแต่เดิม  […]

วิธีขอสเตทเม้นกสิกรผ่านแอพ | ตัวอย่างสเตทเม้นกสิกรในปี 2021

ขอสเตทเม้นกสิกร  เมื่อสามารถทำเองได้ง่ายๆ จากที่ไหนก็ได้ สเตทเม้นกสิกร ของ่ายไม่ยากอย่างที่คิด นับตั้งแต่ความเจริญก้าวหน้าของเทคโนโลยีต่างๆ เข้ามาเป็นอีกหนึ่งปัจจัยสำคัญสำหรับการใช้ชีวิตของมนุษย์ ทำให้พฤติกรรมการบริโภคของคนในสมัยนี้เปลี่ยนไป จึงทำให้บริการต่างๆต้องมีการปรับตัวกันค่อนข้างเยอะเพื่อให้เท่าทันการเปลี่ยนแปลงของโลก โดยเฉพาะเรื่องของการขอสเตทเม้นจากธนาคารต่างๆ ที่แต่เดิมต้องใช้เวลานานหลายวัน  ทั้งนี้ทางธนาคารกสิกรมีการปรับเปลี่ยนรูปแบบการบริการรูปแบบใหม่โดยการเปิดช่องทางขอสเตทเม้นกสิกร โดยเป็นการให้บริการขอสเตทเม้นกสิกรผ่านแอพ K-plus เพื่อเป็นอีกรูปแบบหนึ่งของการให้บริการที่อำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าในยุคสมัยใหม่ ซึ่งโดยปกติแล้วนั้นลูกค้าต่างต้องคอยกังวลว่าการขอสเตทเม้นกสิกรกี่วันได้ บางครั้งใช้เวลา 3 หรือ 7 […]

ขั้นตอนสมัครพร้อมเพย์กรุงไทยให้ผูกบัญชีทางออนไลน์ ไม่ต้องไปแบงก์ (ล่าสุด)

สมัครพร้อมเพย์กรุงไทย ระบบการเงินยุคใหม่ ชาวไทยยุค 5G ในช่วงสถานการณ์โควิด 19 ที่เป็นวิกฤตการณ์ใหญ่ของโลกในปี 2563- 2564 นี้ได้ส่งผลกระทบไปยังทุกภาคส่วนทั้งการเมือง เศรษฐกิจ และสังคม แม้กระทั่งระบบการเงินก็เกิดการเปลี่ยนแปลง ระบบการเงินหลายอย่างที่เมื่อก่อนเรามองว่าต้องใช้เวลานานกว่าจะเป็นที่นิยม วิกฤติโควิด -19 กลับเป็นตัวเร่งให้ระบบเหล่านั้นถูกใช้อย่างแพร่หลายและเป็นที่นิยมอย่างรวดเร็ว โดยเฉพาะระบบพร้อมเพย์ ที่ได้ถูกนำมาใช้และเป็นที่นิยมอย่างรวดเร็วในประเทศไทย เพราะทำให้การรับ […]

แนะนำพร้อมเพย์ ธกส ผ่านการลงทะเบียนพร้อมเพย์ ธกส ออนไลน์ปี 2021

พร้อมเพย์ ธกส มิติใหม่ของธุรกรรมการเงิน ไม่ตกเทรนด์โอนเงินง่าย จ่ายคล่อง  พร้อมเพย์ Promtpay คือระบบบริการการทำธุรกรรมทางการเงินออนไลน์รูปแบบใหม่ที่ไม่ต้องใช้เลขบัญชีธนาคารในการทำรายการ เพียงแค่ผูกบัญชีของเรากับบัตรประชาชนหรือเบอร์โทรศัพท์มือถือก็สามารถทำรายการได้ทันทีทำให้เกิดความสะดวกรวดเร็ว และจดจำเลขในการรับโอน หรือชำระเงินได้ง่ายกว่า เดิมซึ่งปัจจุบันในปี 2021 นี้ ธนาคารแทบทุกแห่งในประเทศไทยก็เปิดให้บริการระบบพร้อมเพย์กับลูกค้าแล้ว พร้อมเพย์ ธกส  ก็เป็นอีกหนึ่งบริการของธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร หรือที่เราเรียกกันสั้นๆ ว่าธกส  […]

รู้จักกับพร้อมเพย์ scb ฟรีค่าสมัคร พร้อมรายละเอียดเงื่อนไขในการสมัครปี 64

ก้าวสู่มิติใหม่ของการทำธุรกรรมทางการเงิน กับพร้อมเพย์ SCB พร้อมเพย์ SCB 2564 บริการทำธุรกรรมทางการเงินรูปแบบใหม่ สะดวกรวดเร็วเข้าถึงได้ง่าย ไม่ง้อเลขบัญชีธนาคารอีกต่อไป เพียงคุณมีบัญชีออมทรัพย์กับธนาคารไทยพาณิชย์ก็สมัครพร้อมเพย์ SCB  ได้เลยจะโอน จะจ่าย จะรับเงินก็สะดวกรวดเร็วไปหมด เพียงใช้แค่เลขบัตรประจำตัวประชาชน หรือเบอร์โทรศัพท์มือถือในการทำรายการ เปิดมิติใหม่ของการทำธุรกรรมทางการเงิน บอกลาการใช้เงินสดที่ยุ่งยากในการหาตู้ ATM  ลดความเสี่ยงในการสัมผัสเชื้อโรคในช่วงสถานการณ์โควิด […]

วิธีผูกพร้อมเพย์ออมสิน พร้อมวิธีการยกเลิกพร้อมเพย์ออมสิน (อัพเดทใหม่)

สมัครพร้อมเพย์ออมสิน วันนี้ไม่พลาดบริการดีๆ ทางการเงิน  พร้อมเพย์ ( PromptPay )  อีกหนึ่งบริการทางการเงินรูปแบบใหม่ทางออนไลน์ ที่เข้ามาอำนวยความสะดวกในการธุรกรรมทางการเงินของเราให้มีความปลอดภัยและมีความรวดเร็วมากขึ้น รวมทั้งหากท่านเป็นผู้มีสิทธิเข้าร่วมมาตรการช่วยเหลือต่างๆ จากทางภาครัฐก็สามารถใช้บริการพร้อมเพย์ในการรับเงินจากรัฐบาลได้อีกด้วย โดยมีหลายธนาคารที่เป็นสถาบันการเงินให้บริการการทำธุรกรรมในรูปแบบดังกล่าวจำนวนมาก    บริการพร้อมเพย์ออมสิน ก็เป็นอีกหนึ่งบริการของธนาคารออมสินที่รองรับเทรนด์การทำธุรกรรมรูปแบบใหม่ที่เน้นการทำธุรกรรมผ่านช่องทางออนไลน์ ที่ปัจจุบันเรียกได้ว่าเป็นที่นิยมและเติบโตขึ้นเป็นอย่างมาก สำหรับลูกค้าและผู้ที่สนใจใช้บริการพร้อมเพย์ธนาคารออมสิน  วันนี้เรามีรายละเอียดมาแนะนำกัน สมัครพร้อมเพย์ออมสิน ดีอย่างไร […]

ขั้นตอนสมัครพร้อมเพย์ง่ายๆ และมาดูว่าการสมัครพร้อมเพย์ทำอะไรได้บ้าง? (ใหม่)

สมัครพร้อมเพย์แล้วหรือยัง?  สมัครวันนี้ โอน รับ ง่าย จ่ายเงินคล่อง  สมัครพร้อมเพย์ ( PromptPay )  แล้วหรือยัง ? คำถาม นี้หลายคนอาจเคยได้ยินคุ้นหูกันมาบ้างไม่มากก็น้อย เพราะปัจจุบันโลกของเราเข้าสู่ยุคดิจิตอลทำให้มีเทคโนโลยี และเครื่องมือในการอำนวยความสะดวกใหม่ๆ เข้ามาในชีวิตประจำวันมากมาย ซึ่งพร้อมเพย์ก็เป็นอีกหนึ่งบริการทางการเงินที่เริ่มเข้ามามีบทบาทและเป็นที่นิยมอย่างมากสำหรับประเทศไทยในปัจจุบัน โดยการสมัครพร้อมเพย์เป็นการสมัครบริการทางการเงินของทางธนาคารรูปแบบใหม่ ที่เพียงแต่ […]

วิธีเพิ่มกำลังซื้อให้ผู้ต้องการความช่วยเหลือพิเศษ พร้อมแนะนำว่าใช้ยังไงในปี 64

โครงการเพิ่มกำลังซื้อให้ผู้ต้องการความช่วยเหลือพิเศษ  2564 โครงการเพิ่มกำลังซื้อให้ผู้ต้องการความช่วยเหลือพิเศษ  2564  เป็นโครงการที่เกิดขึ้นมาจากนโยบายของรัฐ ที่ต้องการแบ่งเบาภาระกลุ่มผู้ถือบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ (บัตรคนจน)  14 ล้านคนและกลุ่มประชาชนในกลุ่มผู้ต้องการความช่วยเหลือพิเศษ จำนวน 2.5 ล้านคน โดยเป็นการโอนเงินช่วยเหลือเพื่อแบ่งเบาภาระค่าครองชีพโดยให้วงเงินรวมแล้วไม่เกิน 1,800 บาทตลอดการดำเนินโครงการเพิ่มกำลังซื้อในปี 2021 นี้ เรียกได้ว่าโครงการเพิ่มกำลังซื้อคือโครงการที่ออกมาช่วยเหลือพี่น้องประชาชนกลุ่มที่มีรายได้น้อย หรือกลุ่มที่ขาดความสามารถในการหารายได้เพื่อแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่าย และบรรเทาความเดือดร้อนนั่นเอง […]

รู้จักกับการเพิ่มกำลังซื้อ พร้อมวิธีเช็คสิทธิโครงการเพิ่มกำลังซื้อในปี 2021

โครงการเพิ่มกำลังซื้อ ลดภาระค่าใช้จ่ายเพิ่มทุน ผู้ถือบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ 2564 โครงการเพิ่มกำลังซื้อ 2564  ชื่อโครงการนี้หลายคนอาจเคยได้ยิน หรือรับรู้จากข่าวสารต่างๆ แต่อาจยังสงสัยว่าโครงการเพิ่มกำลังซื้อคืออะไร  โดยเราขออธิบายดังนี้โครงการเพิ่มกำลังซื้อเป็นโครงการรัฐบาลมีที่มาจากนโยบายของรัฐที่ต้องการลดภาระค่าใช้จ่าย และช่วยเหลือกลุ่มผู้ถือบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ และประชาชนทั่วไปที่มีสิทธิเข้าร่วมโครงการ ตลอดจนกระตุ้นเศรษฐกิจเพิ่มกำลังซื้อให้กับภาคประชาชนโดยให้วงเงินรวมไม่เกิน 1,200 บาทต่อสิทธิตลอดโครงการ   ผู้มีสิทธิเข้าร่วมโครงการเพิ่มกำลังซื้อ    โครงการเพิ่มกำลังซื้อ ให้สิทธิการเข้าโครงการกับประชาชนผู้ถือบัตรสวัสดิการแห่งรัฐจำนวน 14 […]

Krungthai Gold Wallet คืออะไร? และแนะนำวิธีดาวน์โหลดเพื่อเริ่มการลงทุนง่ายๆ

Krungthai Gold Wallet คืออะไร 2564 Krungthai Gold Wallet คือฟีเจอร์ใหม่จากแอปเป๋าตังค์ ที่พัฒนาแอปพลิเคชั่นโดยธนาคารกรุงไทย เพื่อเปิดโอกาสให้ประชนทั่วไปที่สนใจอยากจะเป็นนักลงทุน สามารถเข้าถึงการลงทุนได้ง่าย ๆ โดย Krungthai Gold Walletเปิดซื้อขายทองออนไลน์แบบครบวงจรผ่าน Krungthai Gold Walletในแอปเป๋าตังค์ […]

เคล็ด (ไม่) ลับในการสมัคร krungthai gold wallet ให้ผ่านเพื่อลงทุนซื้อทองวันนี้

วิธีสมัคร krungthai gold wallet ธนาคารกรุงไทย  2564 ตั้งแต่วันที่ 25 ตุลาคม 2564 ที่ผ่านมา ธนาคารกรุงไทยได้เปิดตัวแอปพลิเคชั่น gold wallet กรุงไทยในแอปเป๋าตัง หลายคนอาจสงสัยว่า gold wallet คืออะไร gold […]

ช่องทางซื้อขายทองผ่านเป๋าตัง พร้อมวิเคราะห์ความเสี่ยงจากการลงทุน (ใหม่)

ซื้อขายทองผ่านเป๋าตังคืออะไร? 2564 ซื้อขายทองผ่านเป๋าตัง เป็นการการซื้อขายทองออนไลน์ผ่านแอปพลิเคชั่น Krungthai Gold Wallet โดยธนาคารกรุงไทย ซึ่งเป็นการเปิดโอกาสให้กับประชาชนทั่วไป ที่สนใจอยากจะเป็นนักลงทุนให้ร่วมลงทุนทองคำ 99.99% แบบออนไลน์ในราคาที่เข้าถึงได้ ซึ่งนักลงทุนรุ่นใหม่สามารถลงทุนในทองคำขั้นต่ำเพียง 0.1 ออนซ์ หรือราคาโดยประมาณ 6,000 บาทเท่านั้น อีกทั้งยังสามารถซื้อขายทองออนไลน์ผ่านแอปเป๋าตังแบบ Real […]

ขั้นตอนซื้อทองผ่านแอปเป๋าตังผ่านบริการซื้อทองบน Gold Wallet (ล่าสุด)

ซื้อทองผ่านแอปเป๋าตังผ่าน Gold Wallet คืออะไร? ซื้อทองผ่านแอปเป๋าตังผ่าน Gold Wallet คือการลงทุนกับทองคำในรูปแบบออนไลน์ ซึ่งปกติการลงทุนทองคำสามารถทำได้หลายวิธี และวิธีที่หลายคนคุ้นเคยก็คือการซื้อทองคำแท่ง และการลงทุนกับหุ้นทองคำ แต่การทำแบบนั้นต้องใช้เงินมากกว่าหลักพันหรือหลักหมื่น ซึ่งคนทั่วไปไม่สามารถเข้าถึงได้ แต่ตอนนี้ธนาคารกรุงไทย สามารถทำให้การลงทุนทองคำเป็นเรื่องง่าย และประชาชนทั่วไปสามารถเข้าถึงการลงทุนได้ ด้วยการลงทุนซื้อทองผ่านแอปเป๋าตังผ่าน Gold Wallet โดยสามารถลงทุนขั้นต่ำเพียง […]

วิธีซื้อทองออนไลน์ผ่านแอปเป๋าตัง พร้อมการลงทะเบียนง่ายๆ ในปี 2021

ธนาคารกรุงไทยเปิดซื้อทองออนไลน์ผ่านแอปเป๋าตัง 2564 ในปี 2564 ธนาคารกรุงไทยได้เสนอทางเลือก และเปิดโอกาสให้กับนักลงทุนทั่วไปที่สนใจลงทุนกับทองคำ แต่ไม่รู้ว่าจะซื้อขายทองออนไลน์ที่ไหนดี โดยธนาคารกรุงไทยเปิดตัว krungthai gold wallet บนแอปเป๋าตัง โดยสามารถซื้อทองออนไลน์ผ่านแอปเป๋าตังได้แล้ว เพื่อตอบสนองความต้องการ และเปิดโอกาสให้กับนักลงทุนในการเข้าถึงการลงทุนทองคำบริสุทธิ์ 99.99% ในแบบทันทีจากการซื้อทองออนไลน์ผ่านแอปเป๋าตัง เนื่องจากธนาคารกรุงไทยได้คิดถึงความต้องการที่หลากหลายโดยเฉพาะความต้องการของนักลงทุนที่อยากเริ่มลงทุนโดยไม่ต้องกังวลกับความเสี่ยงที่อาจเกิดขึ้น โดยสามารถลงทุนขั้นต่ำประมาณ 6,000 […]

เงื่อนไขธนาคารกสิกรไทยแจกเงิน พร้อมวิธีเช็คว่าได้เงินวันไหนในปี 2564

ธนาคารกสิกรไทยแจกเงินช่วยเหลือพนักงาน 10000 บาท 2564 ในวันที่ 29 ตุลาคม 2564 ธนาคารกสิกรไทยได้จัดโครงการให้เงินช่วยเหลือพนักงานกสิกรไทยทุกคนที่ทำงานอย่างขยันขันแข็ง และทุ่มเทแรงกายแรงใจให้กับธนาคาร เพื่อเป็นกำลังใจให้กับพนักงานกสิกรไทยได้ต่อสู้กับโควิด19 ต่อไป ซึ่งในช่วงโควิด19 กิจการหลายกิจการได้รับผลกระทบ แต่เนื่องจากธนาคารกสิกรไทยไม่มีนโยบายเลิกจ้างพนักงานเพราะเป็นห่วงผลกระทบที่อาจจะเกิดขึ้นกับครอบครัว ดังนั้นธนาคารจึงตัดสินใจทุ่มงบถึง 320 ล้านบาท โดยจัดโครงการธนาคารกสิกรไทยแจกเงินเพื่อให้เงินช่วยเหลือพนักงานเป็นจำนวนเงินคนละ 10000 […]

ข่าวกสิกรไทยแจกเงินพนักงาน พร้อมเช็คคุณสมบัติและเงื่อนไขที่ต้องมีวันนี้

กสิกรไทยแจกเงินพนักงาน 10000 เป็นกำลังใจสู้ภัยโควัด 19 2564 ในช่วงโรคระบาดโควิด – 19 หลายคนได้รับผลกระทบทางด้านเศรษฐกิจมากมาย ปัญหาเหล่านี้ส่งผลกระทบอย่างยาวนาน และไม่รู้ว่าจะจบลงเมื่อไหร่ แต่พนักงานของธนาคารกสิกรไทยเตรียมดีใจได้เลย เพราะในวันที่ 29 ตุลาคม 2564 ที่ผ่านมา ธนาคารกสิกรไทยได้ประกาศโครงการกสิกรไทยแจกเงินพนักงาน โดยให้เงินช่วยเหลือพนักงานที่ทำงานและอยู่เคียงข้างธนาคารกสิกรไทยมาโดยตลอด ซึ่งทางธนาคารกสิกรไทยได้ทุ่มงบถึง […]

แจกเงินบัตรคนจนรอบ 3 ได้คนละกี่บาท เงินบัตรคนจนรอบ 3 เข้าวันไหน 2564/2021

แจกเงินบัตรคนจนรอบ 3 ผ่านมติที่ประชุมแล้ว ในช่วงต้นปี 2564 หรือปี 2021 ที่สถานการณ์การแพร่ระบาดเชื้อไวรัสโควิด-19 ในประเทศเริ่มจะคงที่ ประชาชนส่วนใหญ่เริ่มกลับมาใช้ชีวิตกันตามปกติ แต่ก็เหมือนฝันร้ายอีกครั้งเมื่อเชื้อไวรัสโควิด-19 กลับมาแพร่ระบาดอย่างหนักตลอดจนกระทั่งเข้าสู่ช่วงปลายปี 2564 ที่ยังไม่มีที่ท่าว่าจะควบคุมสถานการณ์ได้ ต้องยอมรับเลยว่าการกลับมาของโรคระบาดในครั้งนี้ส่งผลกระทบต่อประชาชนหนักขึ้นกว่าเดิม หลายคนเริ่มนำเงินสำรองออกมาใช้ บ้างก็เริ่มตกงานเนื่องจากธุรกิจบางแห่งไม่สามารถยื้อต่อไปไหว บัตรคนจนถือเป็นหนึ่งในโครงการรัฐแจกเงินที่จัดทำมาขึ้นเพื่อช่วยเหลือผู้ที่มีรายได้น้อยที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์โควิด-19 ให้สามารถใช้จ่ายเงินเพื่อซื้อสินค้าผ่านร้านค้าที่เข้าร่วมโครงการด้วยบัตรประชาชน แน่นอนว่าหลายคนที่ถือบัตรคนจนก็คงกำลังรอฟังข่าวอัพเดทเกี่ยวกับการแจกเงินบัตรคนจนรอบ […]

คนละครึ่งเฟส 3 รอบ 3 ได้รับเงินเพิ่มคนละเท่าไร คนละครึ่งเฟส 3 รอบ 3 ได้วันไหน

เตรียมตัวให้พร้อม คนละครึ่งเฟส 3 รอบ 3 มาแล้ว จากสถานการณ์การแพร่ระบาดเชื้อไวรัสโควิด-19 ที่ยังคงระบาดต่อเนื่องมาจนกระทั่งในปี 2564 ต้องยอมรับเลยว่าประชาชนส่วนใหญ่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์ในครั้งนี้ไม่น้อยเลยทีเดียว บ้างก็ตกงาน บ้างก็รายได้ลดลงเพราะไม่สามารถออกไปทำงานได้ตามปกติ รัฐบาลจึงจำเป็นต้องปล่อยโครงการรัฐและมาตรการต่างๆเพื่อมาช่วยเหลือประชาชนรวมไปถึงธุรกิจที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์การแพร่ระบาดโรคในครั้งนี้ โครงการคนละครึ่งถือเป็นหนึ่งในโครงการรัฐที่ปล่อยออกมาเพื่อช่วยกระตุ้นเศรษฐกิจให้ประชาชนออกมาจับจ่ายใช้สอยที่ได้รับผลตอบรับค่อนข้างดี ล่าสุดรัฐบาลจึงได้ประกาศออกมาว่าจะปล่อยโครงการคนละครึ่งเฟส 3 ออกมาอีกครั้งในช่วงต้นเดือนพฤศจิกายน 2021 เพราะฉะนั้นสำหรับใครที่รับสิทธิ์คนละครึ่งเฟส 1 […]

ลงทะเบียนเงินเยียวยามาตรา 39 รอบ 2 พร้อมเช็คเงินเยียวยามาตรา 39 รอบ 2

10 คำถามยอดฮิต เกี่ยวกับเงินเยียวยา 39 รอบ 2 จากที่คณะรัฐมนตรีได้มีมติออกมาตรการเงินเยียวยามาตรา 39 รอบ 2 ตามภาวะสถานการณ์ที่โรคติดเชื้อไวรัสโควิด-19 ออกแพร่ระบาดอยู่นี้ ทางรัฐบาลจึงได้ออกมาตรการเงินเยียวยาประกันสังคมมาตรา 39 รอบ 2, ม.33 และ ม.40 ที่ได้รับผลกระทบจากมาตรการล็อกดาวน์  […]

เงินเยียวยาประกันสังคมมาตรา 40 รอบ 2 ได้รับสิทธิ์อะไรบ้าง ลงทะเบียนเงินเยียวยาประกันสังคมมาตรา 40 รอบ 2

10 คำถาม ที่คนอยากรู้เกี่ยวกับ เงินเยียวยาผู้ประกันตนมาตรา 40 รอบ 2 ยังคงต้องติดตามกันต่อสำหรับผู้ประกันตนมาตรา 40 รอบ 2 ที่ยังไม่ได้รับการเยียวยา โดยเดิมทีผู้ที่อยู่ในจังหวัดพื้นที่ควบคุมนั้นทางภาครัฐได้ให้สำนักงานประกันสังคม เป็นคนดำเนินการเรื่อง เงินเยียวยาประกันสังคมมาตรา 40 ซึ่งจนถึงตอนนี้ก็ยังมีผู้ที่ได้รับเงินเยียวยาไปบ้างแล้ว  และก็ยังมีผู้ที่ไม่ได้รับ ซึ่งวันนี้เราจะมาตอบคำถามที่มีคำถามเกี่ยวกับเรื่อง เงินเยียวยาประกันสังคม […]

ลงทะเบียนเยียวยารถรับจ้างหรือรถแท็กซี่ โครงการรัฐบาลช่วยเหลือประชาชนล่าสุด

เยียวยารถรับจ้างใครสามารถลงทะเบียนได้บ้าง? เยียวยารถรับจ้าง หรือ โครงการช่วยเหลือรถรับจ้าง คือโครงการรัฐบาลช่วยเหลือประชาชนล่าสุดที่รัฐบาลจะจ่ายให้ ผู้ขับแท็กซี่ รวมถึง วินมอเตอร์ไซค์ แล้วเยียวยาอะไรบ้าง?จ ะมีการเยียวยาวินมอเตอร์ไซค์ โดยทุกคนที่ขับวินมอเตอร์ไซค์รับจ้างสามารถทำการเช็คสิทธิ์เงินเยียวยาวินมอเตอร์ไซค์ ได้กันทุกคนแต่ต้องมีเงื่อนไขที่ทาง เยียวยารถรับจ้าง หรือ โครงการช่วยเหลือรถรับจ้าง ได้กำหนดไว้แล้วดังนี้คือต้องเป็นผู้ประกอบอาชีพรับจ้างได้หมดไม่ว่าจะเป็นรถจักรยานยนต์ หรือ ขับวินมอเตอร์ไซค์ และต้องมีใบขับขี่ ขับรถสาธารณะเท่านั้นรวมถึง […]

ลงทะเบียนเราเที่ยวด้วยกันเฟส 3 ล่าสุด ขั้นตอนการสมัครเราเที่ยวด้วยกันเฟส 3

เราเที่ยวด้วยกันเฟส 3 ล่าสุด ใครยังสามารถรับสิทธิ์ได้อีกบ้าง? แล้วเริ่มวันไหน เราเที่ยวด้วยกันเฟส 3 ล่าสุด หรือ เราเที่ยวด้วยกันเฟส 3 คือโครงการที่จัดให้ทุกคนสามารถไปเที่ยวในที่ที่อยากไป แต่ราคาจะมีโปรโมชั่นถูกลง หรือ เที่ยวได้นานกว่าที่ท่านจะไปกันเองโดยใช้ชื่อการลงทะเบียนเราเที่ยวด้วยกันเฟส 3 โดยโครงการเราเที่ยวด้วยกันนั้นก็ได้จัดทำขึ้นมานานแล้วมีตั้งแต่รอบที่ 1 จนถึงในปี 2021 […]

เยียวยาวินมอเตอร์ไซค์มีเงื่อนไขอย่างไรบ้าง โครงการช่วยเหลือรถรับจ้างเริ่มวันไหน

เยียวยาวินมอเตอร์ไซค์ใครสามารถลงทะเบียนได้บ้าง?และเงื่อนไขมีอะไรบ้าง เยียวยาวินมอเตอร์ไซค์ หรือ เงินเยียวยามอเตอร์ไซค์ คือโครงการช่วยเหลือรถรับจ้างที่เป็นข่าวรัฐบาลเยียวยา แล้วเยียวยาอะไรบ้าง? รัฐบาลได้ทำการช่วยเหลือคนที่ขับรถมอเตอร์ไซค์รับจ้าง บรรทุกของ หรือ รถบรรทุกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น taxi grab car ต่างๆ โดยทุกคนที่ขับวินมอเตอร์ไซค์รับจ้างสามารถทำการเช็คสิทธิ์เงินเยียวยาวินมอเตอร์ไซค์ ได้กันทุกคนแต่ต้องมีเงื่อนไขที่ทางเยียวยาวินมอเตอร์ไซค์ หรือ เงินเยียวยามอเตอร์ไซค์ ได้กำหนดไว้แล้วดังนี้คือต้องเป็นผู้ประกอบอาชีพรับจ้างได้หมดไม่ว่าจะเป็นรถจักรยานยนต์ […]

เที่ยวด้วยกันเฟส 3 รอบล่าสุดได้เงินเท่าไร เราเที่ยวด้วยกันเฟส 3 เงื่อนไขอะไรบ้าง

เที่ยวด้วยกันเฟส 3 คืออะไร  โครงการเที่ยวด้วยกันเฟส 3เป็นหนึ่งในโครงการที่ช่วยเหลือบรรดาผู้ประกอบการโรงแรมต่างๆที่ได้รับผลกระทบ และบุคคลที่อยากไปเที่ยว แต่ไม่มีตังเนื่องจากวิกฤติเศรษฐกิจและสถานการณ์โควิด ซึ่งทุกคนสามารถไปศึกษาขั้นตอนการรับสิทธิ์และการใช้สิทธิ์ได้เลย รวมถึงศึกษาวิธีลงทะเบียนแบบล่าสุด เพื่อให้สามารถลงทะเบียนเข้าร่วมได้แบบไร้กังวล เพราะโครงการเที่ยวด้วยกันเฟส 3มีโรงแรมที่เข้าร่วมโครงการเราเที่ยวด้วยกันเฟส 3ที่สวยๆมากมาย ทำให้คนที่สนใจสามารถไปท่องเที่ยวกันได้ในราคาประหยัด และยังมีความสะดวกสบายอีกด้วย นอกจากนั้นเราเที่ยวด้วยกันเฟส 3 เงื่อนไขก็น้อยมากอีกด้วย เรียกว่าสามารถเข้าได้ง่ายมากๆ ยิ่งไปกว่านั้นโครงการเราเที่ยวด้วยกันหมดเขตตั้งปีหน้า  […]

โครงการเยียวยานายจ้างได้เงินเท่าไร ขอรับเงินเยียวยานายจ้างและยื่นเอกสารเยียวยานายจ้าง

ทำความรู้จักกับโครงการเยียวยานายจ้าง การเยียวยานายจ้างเป็นสิ่งที่สำคัญอย่างมากในยุคปี2564 ที่สถานการณ์บ้านเมืองและสถานการณ์เศรษฐกิจเป็นแบบนี้ นอกจากนั้นโครงการเยียวยานายจ้างก็ยังเป็นมาตรการที่ทุกคนที่เป็นนายจ้างพูดถึงและชื่นชอบ เพราะขอรับเงินเยียวยานายจ้างเป็นเรื่องที่ทำได้ไม่ยากนัก รวมถึงการเช็คเงินเยียวยานายจ้างเป็นมาตรการที่สามารถทำได้ผ่านออนไลน์อีกด้วย นายจ้างที่สนใจสามารถดูคุณสมบัติและเงื่อนไขเพื่อทำการลงทะเบียนได้เลย เพราะการเข้าร่วมโครงการเยียวยานายจ้างสามารถดำเนินการได้ง่ายและสะดวกรวดเร็วอีกด้วย รีบไปยื่นเอกสารยื่นเอกสารเยียวยานายจ้างกันเถอะ เพื่อประโยชน์ของตัวท่านเอง ในการรับสิทธิช่วยเหลือจากโครงการเยียวยาที่ทางรัฐบาลได้คิดขึ้น เพราะก็มีนายจ้างหลายคนที่ได้รับความเดือดร้อนจากการแพร่ระบาดของโควิด 9 รวมถึงได้รับความเดือดร้อนจากมาตการล้อกดาวน์ต่างๆอีกด้วย  ซึ่งการที่รัฐจะดำเนินการเยียวยานายจ้าง 3 เดือน จะเป็นการช่วยเหลือและเยียวยานายจ้างให้สามารถพยุงกิจการต่อไปได้  การเข้าร่วมโครงการเยียวยานายจ้าง อาจจะเข้าถึงยาก […]

เยียวยาแท็กซี่ได้เงินกี่บาท ลงทะเบียนเยียวยาแท็กซี่ที่ไหน เช็คสิทธิ์เงินเยียวยาแท็กซี่

การเยียวยาแท็กซี่คืออะไร  การเยียวยาแท็กซี่เป็นหนึ่งในมาตรการช่วยเหลือของกรมการขนส่ง ที่ต้องการช่วยเหลือเยียวยารถรับจ้างที่อย่างมาก ทำให้เงินเยียวยาแท็กซี่เป็นทางออกที่ช่วยเหลือค่าครองชีพให้กับพี่น้องประชาชน โดยแท็กซี่สามารถลงทะเบียนเยียวยาแท็กซี่ได้เลย ทำให้ผู้ที่ประกอบอาชีพรถแท็กซี่สามารถไปดูคุณสมบัติและลงทะเบียนได้เลย  ซึ่งไม่ว่าโครงการนี้จะเริ่มวันไหนก็จะทำให้ผู้ขับรถรับจ้างได้รับสิทธิประโยชน์ประมาณ 5,000 ถึง 10,000 บาทขึ้นกับจังหวัดที่อยู่ ซึ่งการเยียวยาแท็กซี่เป็นมาตรการที่จะทำให้ทุกครอบครัวแท็กซี่ที่ได้รับผลกระทบสามารถเข้าร่วมกับโครงการเยียวยาล่าสุดได้เลย เพราะกรมการขนส่งทางบกต้องการช่วยเหลือแท็กซี่ที่กำลังลำบากจากการที่ลูกค้าหายไป จากการที่ลูกค้าลดจำนวนไปเป็นจำนวนมาก หลังจากมาตรการล็อกดาวน์ และการแพร่ระบาดของโควิด19 ซึ่งการเยียวยาแท็กซี่เท่านั้นที่จะแก้ปัญหากับวิกฤติรายได้ของแท็กซี่ในครั้งนี้  มาตรการเยียวยาแท็กซี่ยุ่งยากในขั้นตอนใดบ้าง เยียวยาแท็กซี่ก็มีความยุ่งยากอย่างมาก ในขั้นตอนการดูคุณสมบัติและการลงทะเบียนผ่านช่องทางออนไลน์ […]

คนละครึ่งเฟส 3 รอบ 2 เงินเข้าเมื่อไหร่ คนละครึ่งเฟส 3 รอบ 2 ได้วันไหน 2564/2021

คนละครึ่งเฟส 3 รอบ 2คืออะไร? คนละครึ่งเฟส 3 รอบ 2คือมาตรการที่มีออกมาเพื่อช่วยเหลือพี่น้องประชาชน ซึ่งคนละครึ่งเฟส 3เป็นโครงการที่ออกมาเพื่อแก้ปัญหาเกี่ยวกับวิกฤติเศรษฐกิจ ทำให้คนไทยที่สามารถเช็คสิทธิ์คนละครึ่งเฟส 3ได้ผ่านมาตรการของรัฐ ซึ่งไม่ว่าคนละครึ่งเฟส 3 รอบ 2 ได้วันไหนก็ตามแต่ คนไทยก็สามารถใช้สิทธิได้ทันที ดังนั้นคนละครึ่งเฟส 3 […]

yougov คืออะไร แบบสอบถามออนไลน์ได้เงิน ทําแบบสอบถามออนไลน์ได้เงิน

มาทำความรู้จักกับ Yougov หนึ่งในเว็บไซต์ทําแบบสอบถามออนไลน์ได้เงินจริงที่น่าสนใจในปี 2021 กัน  ณ ปัจจุบันปี 2564 ด้วยเทคโนโลยีที่มีการพัฒนาอยู่อย่างต่อเนื่อง จึงทำให้เกิดวิธีหาเงินในโลกอินเทอร์เน็ตขึ้นมาอย่างมากมาย ไม่ว่าจะเป็น การทำแบบสอบถามผ่านเว็บไซต์ Yougov ที่เราจะมากล่าวถึงในบทความนี้ หรือ การหาเงินจากการทำธุรกิจและเว็บไซต์ออนไลน์ต่างๆ ที่ได้พัฒนามาจากวิถีชีวิต New Norrmal 2021 […]

แบบสอบถาม toluna งานตอบแบบสอบถามได้เงินเร็ว toluna ได้เงินจริงไหม

เรามาทำความรู้จักกับ Toluna เว็บไซต์ที่สามารถทำเงินได้ด้วยตนเองผ่านแบบสอบถามในปี 2021 กัน บางท่านอาจจะเคยได้ยินหรือคุ้นหูกันมาแล้วบ้างว่า ณ ปัจจุบันปี 2564 ในโลกของอินเทอร์เน็ตนั้น ได้มีหลายเว็บไซต์ที่ได้เป็นช่องทางหาเงินให้กับประชาชน เพียงแค่ประชาชนเข้าเว็บไซต์ Toluna Yimresearch หรือเว็บไซต์อื่นๆ ที่ได้เปิดให้บริการทําแบบสอบถามได้เงิน จากนั้นท่านก็เริ่มทำการตอบแบบสอบถามออนไลน์ เพียงเท่านี้ ท่านก็สามารถรับเงินไปใช้ได้เลยฟรีๆ ซึ่งในบทความนี้ […]

Yimresearch งานตอบแบบสอบถามได้เงินเร็ว yimresearch กี่คะแนนได้เงิน

Yimresearch คืออะไร เป็นหนึ่งในช่องทางทำเงินที่น่าสนใจในปี 2021 หรือไม่ เรามาทำความรู้จักกัน หลายๆ ท่านอาจจะยังไม่คุ้นชินหรือรู้จักกับ Yimresearch หนึ่งในเว็บไซต์ทำเงินมาก่อน เนื่องจาก สิ่งนี้เป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้สร้างขึ้นมาใหม่ ก่อนปี 2564 ไม่นาน โดยผลิตภัณฑ์ Yimresearch นี้จะเป็นในตัวกลางสำคัญสำหรับช่วยเหลือกลุ่มลูกค้าองค์กรในการนำแบบสอบถามออนไลน์ที่เกี่ยวข้องกับการสำรวจและการวิจัยให้แก้ช่กลุ่มสมาชิก Yimresearch หรือกลุ่มประชาชนได้ทําแบบสอบถามออนไลน์กัน […]

รัฐบาลแจกเงินนักเรียน

โครงการรัฐบาลแจกเงินนักเรียนกลุ่มไหนบ้าง เงินเยียวยานักเรียนใครได้บ้าง เรามาหาคำตอบกัน ด้วยสถานการณ์โควิดของไทย ณ ปัจจุบันปี 2021 ที่กำลังส่งผลกระทบไปในวงกว้าง เป็นเหตุให้เศรษฐกิจย่ำแย่ลง ทางรัฐบาลจึงได้เล็งเห็นในสิ่งนี้และได้มีการจัดตั้งโครงการรัฐบาลใหม่ๆ ออกมาสำหรับช่วยเหลือประชาชนทั่วประเทศ ซึ่งหนึ่งในนั้น ก็คือ โครงการรัฐบาลแจกเงินนักเรียน ที่เราจะกล่าวถึงกันในบทความนี้ โดยโครงการรัฐบาลแจกเงินนักเรียนนี้ จะให้ความช่วยเหลือแก่กลุ่มนักเรียนที่ศึกษาอยูในระดับขั้นพื้นฐาน ระดับอาชีวะ ระดับปวช. จนถึง […]

แอพได้เงินเข้าบัญชีมีแอพไหนบ้าง ดาวน์โหลดแอพได้เงินฟรี แอพดูวีดีโอได้เงิน 2564

แนะนำแอพได้เงินทั้ง IOS และ Android ปี 2021 ในปี 2564 นี้ได้มีแอพมากมายที่จุดเป็นแอพได้เงิน ซึ่งเป็นอีกหนึ่งช่องทางหาเงินผ่านทางออนไลน์ โดยเรามาดูกันก่อนว่าแอพได้เงินเข้าบัญชีนี้มีอะไรบ้าง? แอพที่เล่นแล้วได้เงิน : ส่วนใหญ่จะเป็นแอพได้เงินทั้งที่ทำกิจกรรมต่างๆ เช่น กิจกรรมในทรูมันนี่ วอลเลท หรือหากแบบผิดกฎหมายก็เป็นแอพพนัน ( ซึ่งไม่แนะนำ […]

สลาก ธ.ก.ส ซื้อเท่าไหร่ถูกทุกงวด เปิดขายสลาก ธ.ก.ส. 2564 เริ่มวันไหน

สลาก ธ.ก.ส บริการเงินฝาก แต่มีรางวัลให้ลุ้นปี 2021 ปัจจุบันในปี 2564 ทาง ธกส ก็ได้ออกรูปแบบสลาก ธ.ก.ส เหมือนที่ธนาคารอื่นๆ เปิดขาย เช่นการ ซึ่งการซื้อสลาก ธ.ก.ส. นี่ก็เป็นการที่ทางธนาคาร ธกส ได้ปล่อยสลาก ธ.ก.ส. […]

สลากออมสิน

สลากออมสินล่าสุด คืออะไร? มาทำความรู้จักกันได้แล้ววันนี้ ธนาคารออมสินได้ปล่อยบริการฝากดอกเบี้ยต่ำ แต่คุ้มค่ากับรางวัลที่จับในทุกๆ เดือนโดยเรียกรูปแบบนี้ว่า ‘สลากออมสิน’ ซึ่งหลายๆ ท่านอาจจะสงสัยว่าสลากออมสินคืออะไร? ตอบง่ายๆ คือสลากออมสิน 2564 หรือสลากออมสินดิจิทัลนี้ เป็นการที่ให้ท่านนำเงินไปฝากที่คล้ายๆ การฝากประจำเพราะจะถอนออกไม่ได้หากไม่ครบกำหนด และไม่เสียเงินต้นใดๆ  ( ถ้าถอนจะถูกหักเงินดอกเบี้ยสลากออมสินตามที่ธนาคารกำหนด ) ซึ่งในแต่ละเดือนสลากออมสินนี้ […]

ลงทะเบียนค่าไฟผู้ที่มีบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ ขั้นตอนการลงทะเบียนส่วนลดค่าไฟฟ้า

ลงทะเบียนค่าไฟง่ายๆ เพียงมีบัตรสวัสดิการแห่งรัฐล่าสุด ในปี 2021 นี้ทางรัฐบาลได้ตัดสินใจที่จะให้ผู้ถือครองบัตรสวัสดิการแห่งรัฐหรือบัตรคนจน ให้สามารถที่จะลงทะเบียนค่าไฟ ซึ่งหมายถึงการลงทะเบียนส่วนลดค่าไฟฟ้าให้ถูกขึ้นกว่าเดิม ดังนั้นก่อนอื่นเลยคือ ให้ท่านทำการเช็คค่าไฟปกติในแต่ละเดือน โดยสามารถเช็คผ่านบิล หรือดาวน์โหลดแอพการไฟฟ้าส่วนภูมิภาคก่อน จากนั้นหากพบว่ายอดไม่เกิน 315 บาทท่านก็จะสามารถลงสิทธิ์ลงทะเบียนค่าไฟนี้ได้ ดังนั้นในวันนี้เราจะพาทุกท่านที่คุณสมบัติเบื้องต้นตามที่แจ้งไปนี้ มาดูวิธีการ ขั้นตอนในการขอลดค่าไฟกัน ซึ่งบอกเลยว่าทำได้ง่ายๆ ผ่านช่องทางออนไลน์ดังนี้ วิธีการขอลงทะเบียนค่าไฟง่ายๆ […]

เช็คสิทธิ์คนละครึ่งเฟส 3 พร้อมยืนยันสิทธิ์คนละครึ่งเฟส 3 ตรวจสอบคนละครึ่งเฟส 3 รอบ 2

เช็คสิทธิ์คนละครึ่งเฟส 3 เช็คที่ไหน ( อัพเดทล่าสุดปี 2021 ) ในส่วนของปี 2564 นี้รัฐบาลก็ได้เพิ่มสิทธิ์คนละครึ่งที่จะแจกเงิน 3000 ครั้งละ 1500 บาทอีกครั้ง โดยคนละครึ่งรอบล่าสุดนั้น หลังจากท่านลงทะเบียนไปแล้วหรือยังไม่สมัครคนละครึ่งเฟส 3 ก็สามารถทำการเช็คสิทธิ์คนละครึ่งเฟส 3 ผ่านเว็บไซต์ของ […]

อยากทราบวงเงินสินเชื่อพิเศษกสิกรไทย สินเชื่อกสิกรไทยโควิดโครงการพิเศษอัพเดทล่าสุด

อยากทราบวงเงินสินเชื่อพิเศษกสิกรไทย สินเชื่อ SME อเนกประสงค์ ปี 2021 ในช่วงสถานการณ์การระบาดของโคโรน่าไวรัสต้องยอมรับว่าในส่วนของภาคธุรกิจ SME นั้นได้รับผลกระทบค่อนข้างมากเช่นกันทำให้หลายคนมองหาสินเชื่อกสิกรไทยโควิดหรือจะมองหาสินเชื่อเพื่อธุรกิจจากธนาคารอื่นๆ ก็มีอยู่จำนวนมากเช่นกัน แต่เราจะขอพูดถึงในส่วนของธนาคารกสิกรไทยที่เจาะจงไปยัง วงเงินสินเชื่อพิเศษกสิกรไทย สินเชื่อ SME อเนกประสงค์ ซึ่งเป็นสินเชื่อเพื่อธุรกิจที่อนุมัติเร็วและผู้ที่ขายของออนไลน์ก็ยังสามารถยื่นกู้สินเชื่อตัวนี้ได้เช่นกันโดยมีวงเงินสินเชื่อพิเศษกสิกรไทยสูงมากเลยทีเดียว โดยสินเชื่อ SME อเนกประสงค์เป็นหนึ่งในสินเชื่อโครงการพิเศษ จากทางธนาคารกสิกรไทยซึ่งเป็นอีกหนึ่งสินเชื่อแบบมีหลักทรัพย์ค้ำประกันที่กู้ง่ายระยะเวลาในการผ่อนชำระค่อนข้างนาน […]

อยากประเมินราคารถเข้าไฟแนนซ์ ขั้นตอนประเมินราคารถผ่านโปรแกรมคํานวณไฟแนนซ์รถยนต์

ระบบประเมินราคารถเข้าไฟแนนซ์ของแต่ละแห่งเหมือนกันหรือไม่? การนำรถเข้าไฟแนนซ์เป็นการนำรถที่เราผ่อนไปขอกู้ใหม่ ซึ่งพอจะอนุมานได้ว่าการเอารถเข้าไฟแนนซ์คือการหาเงินมาหมุนในชีวิตประจำวันหรือธุรกิจโดยเอารถไปค้ำประกันนั่นเอง อย่างไรก็ตาม ทุกวันนี้ไฟแนนซ์แต่ละแห่งมีระบบประเมินราคารถเข้าไฟแนนซ์ ทั้งนี้ การประเมินราคารถของไฟแนนซ์แต่ละแห่งมีรายละเอียดต่างกัน แต่อย่างไรก็ตาม โปรแกรมคํานวณไฟแนนซ์รถยนต์เหล่านี้ต่างให้ราคาที่เป็นธรรมและประเมินราคารถเข้าไฟแนนซ์อย่างถูกกฎหมาย อนึ่ง แม้ว่าไฟแนนซ์ที่เราใช้บริการจะมีระบบโปรแกรมประเมินราคารถเข้าไฟแนนซ์ แต่เราก็ควรหัดตีราคารถรวมถึงฝึกพิจารณาราคาประเมินรถยนต์ด้วยตัวเองไว้บ้าง เพราะอย่างน้อยก็เป็นทักษะติดตัวที่เราสามารถนำไปใช้ให้เกิดประโยชน์ได้เมื่อต้องนำรถเข้าไฟแนนซ์อีกครั้งในวันข้างหน้า ทั้งนี้ ราคากลางของรถยนต์จะมีการเปลี่ยนแปลงในทุก ๆ ปี เช่น ปี 2564 […]

สนใจคืนรถให้ไฟแนนซ์ไม่เสียส่วนต่าง แนะนำวิธีคืนรถให้ไฟแนนซ์ที่ทำได้ง่ายๆ 2021/2564

คืนรถให้ไฟแนนซ์ไม่เสียส่วนต่างจริงหรือ? เชื่อว่าตั้วแต่ปี 2564 เป็นต้นมาจำนวนของคนที่ส่งรถไม่ไหวอยากคืนรถมีเพิ่มมากขึ้นเรื่อย ๆ ทุกวันเนื่องจากพิษโควิด19 ที่ส่งผลให้หลายคนผ่อนรถไม่ไหวคืนรถดีกว่า แต่อย่างไรก็ตาม ก็มีคนบางกลุ่มบอกว่าเราสามารถคืนรถให้ไฟแนนซ์ไม่เสียส่วนต่างได้ ทั้งนี้เมื่อลองไปหาแหล่งข้อมูลมาพบว่าการคืนรถให้ไฟแนนซ์ ทางไฟแนนซ์จะนำรถของเราไปขายหรือประมูลเพื่อได้เงินมาหากเอามาลบกับยอดที่ค้างชำระแล้วเหลือเท่าไหร่ เราต้องเป็นคนจ่ายในส่วนที่เหลือ ดังนั้นหากมีใครมาบอกว่าคืนรถให้ไฟแนนซ์ไม่เสียส่วนต่างอาจจะไม่เป็นความจริง ทั้งนี้ รถยนต์นับว่าเป็นทรัพย์สินที่สำคัญยิ่งสำหีรับคนใช้ทำมาหากินหรือเดินทางในชีวิตประจำวัน ก่อนที่จะตัดสินใจใช้บริการคืนรถให้ไฟแนนซ์หรือสมัครโครงการคืนรถในปี 2021 ท่านต้องคิดให้ดี ๆ ก่อน […]

ต้องการใบรับรองรายได้ กยศ ดูตัวอย่างใบรับรองรายได้ กยศ และวิธีขอหนังสือรับรองรายได้

ใบรับรองรายได้ กยศ หนึ่งในเอกสารสำคัญของการกู้ กยศ กองทุนกู้ยืมเพื่อการศึกษาหรือเรียกย่อ ๆ ว่า กยศ เป็นกองทุนให้ยืมเงินเพื่อจ่ายค่าเล่าเรียนไม่ว่าจะเป็นค่าเทอม ค่าอุปกรณ์การเรียน หรือค่าต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องกับการเรียน เช่นนี้แล้วจึงถือว่า กยศ เป็นประโยชน์อย่างมากสำหรับนักเรียนนักศึกษาที่มีทุนทรัพย์น้อยหรือเดือดร้อนเรื่องเงิน อย่างไรก็ดี ใบรับรองรายได้ กยศ หรือเอกสารกยศ […]

แนะนำร้านผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชนใกล้ฉัน ผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชนร้านไหนดี

ร้านผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชนใกล้ฉันใน google ดีอย่างไร? บ่อยครั้งที่เราไม่รู้ว่าจะผ่อนโทรศัพท์โดยใช้บัตรประชาชนร้านไหนดีในปี 2564 ทั้งนี้ก็เพราะว่าร้านผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชนมีค่อนข้างเยอะ แต่อย่างไรก็ตาม เราสามารถใช้ประโยชน์จาก google ได้ โดยพิมพ์คำค้นหาไปว่าร้านผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชนใกล้ฉันหรือจะพิมพ์ว่าร้านผ่อนโทรศัพท์ใกล้ฉันก็ได้เช่นกัน หลังจากนั้น google จะแสดงร้านค้าต่าง ๆ ที่ให้บริการผ่อนมือถือใช้บัตรประชาชน ซึ่งเราก็ต้องตัดสินใจดูอีกทีว่าจะอยากผ่อนโทรศัพท์แต่ไม่มีบัตรเครดิตกับร้านค้าใด ประโยชน์และข้อดีของร้านผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชนใกล้ฉัน คือ ทำให้เรารู้ว่าร้านค้าไหนที่ให้บริการผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชนใกล้ […]

ดูรายละเอียดแจกเงินบัตรคนจนล่าสุดและสิทธิประโยชน์ พร้อมสมัครบัตรคนจนออนไลน์ได้ที่นี่ 2021

เรื่องต้องรู้! ภาครัฐช่วยเหลือแจกเงินบัตรคนจนล่าสุด เป็นจำนวนเงิน 200 บาท นาน 6 เดือน หากลองค้นหาข่าวบัตรคนจนล่าสุดวันนี้ 64 จะพบว่าทางภาครัฐได้ประกาศช่วยเหลือแจกเงินบัตรคนจนล่าสุด เป็นจำนวนเงิน 200 บาท นาน 6 เดือน แต่ถึงกระนั้นก็มีรายละเอียดที่ต้องทำความเข้าใจอยู่เหมือนกัน เพราะฉะนั้นเราจึงขออาสาพาทุกคนไปศึกษาด้วยตัวเองพร้อมกัน ร่วมค้นหาข่าวเกี่ยวกับแจกเงินบัตรคนจนล่าสุด […]

ตรวจสอบด่วนมหกรรมไกล่เกลี่ยหนี้ 2564 พร้อมช้วยเหลือผลกระทบโควิด 19 สมัครออนไลน์ได้แล้ววันนี้ 2021

มหกรรมไกล่เกลี่ยหนี้ มีรายละเอียดอย่างไร วิธีลงทะเบียนไกล่เกลี่ยหนี้ออนไลน์ยากไหม 2564 (2021) ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า “มหกรรมไกล่เกลี่ยหนี้” เป็นอีกมาตรการช่วยเหลือลูกหนี้ที่สำคัญ ด้วยสถานการณ์แพร่เชื้อของโควิด – 19 ที่ทำให้หลายส่วนได้รับผลกระทบ ทว่ามีรายละเอียดอย่างไร วิธีลงทะเบียนไกล่เกลี่ยหนี้ออนไลน์ยากไหม? บางคนอาจต้องการคำตอบ “มหกรรมไกล่เกลี่ยหนี้” กับรายละเอียดที่ต้องทำความเข้าใจ 2564 (2021) บางคนอาจจะยังไม่รู้จักด้วยซ้ำว่า […]

สลิปเงินเดือนใช้ทำอะไรบ้าง มาดูประโยชน์ใบรับรองเงินเดือนและวิธีออกสลิปเงินเดือน 2564

สลิปเงินเดือนสามารถทำเองได้จริงไหม ขอสลิปเงินเดือนออนไลน์อย่างไร 2564 (2021) ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าสลิปเงินเดือนเป็นเอกสารสำคัญโดยเฉพาะกับคนที่ต้องการขอสินเชื่อกับทางธนาคาร ทว่าปัจจุบันหลายคนได้ยินมาว่าสามารถทำเองได้ จึงเกิดความสงสัยว่านี่เป็นเรื่องจริงไหม อย่างไร แล้วถ้าขอสลิปเงินเดือนออนไลน์ทำอย่างไร เรื่องเหล่านี้จะถูกอธิบายอย่างเข้าใจในบทความต่อไปนี้ สลิปเงินเดือนอยากรู้คืออะไร? 2564 (2021) สลิปเงินเดือนคืออะไร? ก็คือใบรับรองเงินเดือนของแต่ละคนที่ออกจากบริษัทผู้ว่าจ้างในทุก ๆ เดือน ซึ่งอย่างที่บอกว่าเราสามารถนำสลิปเงินเดือนไปยื่นเป็นเอกสารในการขอกู้สินเชื่อกับทางธนาคาร สถาบันการเงิน หรือแม้แต่แอพกู้เงินต่าง […]

ลงทะเบียนเยียวยารอบ 3 พร้อมเช็คเงินเยียวยาและสมัครโครงการแจกเงินของรัฐบาลล่าสุด 2564/2021

4 โครงการแจกเงินของรัฐบาลล่าสุด เยียวยา รอบ 3 ช่วยเหลือผลกระทบโควิด 2564 (2021) เพื่อให้การช่วยเหลือผลกระทบโควิดเป็นไปอย่างสมบูรณ์รัฐบาลได้ออก 4 โครงการแจกเงินของรัฐบาลล่าสุด เยียวยา รอบ 3 จากการแพร่ระบาดโควิด – 19 ระลอกใหม่ ว่าแต่จะมีโครงการอะไรบ้างนี่คงเป็นความสงสัยที่หลายคนต้องการคำตอบและเราไม่ทำให้ผิดหวัง พาไปส่องกันถึง […]

ลงทะเบียนพักชำระหนี้ 2 เดือนล่าสุด 2564 หรือตรวจสอบมาตรการพักชำระหนี้ 2 เดือน ธปท ออนไลน์

มาตรการทีทีบีธนชาต พักชำระหนี้ 2 เดือน ลูกหนี้ได้ประโยชน์อย่างไร? จากสถานการณ์โควิดที่เลวร้ายล่าสุด คงทำให้หลายคนที่กู้หนี้ยืมสินมาได้ฉุกคิดว่าพักชำระหนี้ 2 เดือนธนาคารไหนเข้าร่วมบ้าง ซึ่งเอาตรง ๆ แล้วสถาบันการเงินและธนาคารเกือบทุกแห่งต่างก็เข้าร่วมโครงการลงทะเบียนพักชำระหนี้ 2 เดือนกันทั้งนั้น เนื่องจากธนาคารแห่งประเทศไทยต้องการให้ลูกหนี้ของแต่ละธนาคารได้มีโอกาสสมัครรวมถึงลงทะเบียนพักชำระหนี้ในปี 2021 เพื่อผ่อนคลายความลำบาก รวมถึงธนาคารทีทีบรธนชาตด้วยเช่นกัน ธนาคารทีทีบีธนชาตได้มีมาตรการพักชำระหนี้ 2 […]

สมัครบริการผ่อนของไม่ใช้บัตร อยากผ่อน ipad หรือโทรศัพท์ออนไลน์ 2564/2021

ยุคนี้ใคร ๆ ก็เลือกผ่อนของไม่ใช้บัตร เทรนด์การผ่อนของไม่ใช้บัตรเครดิตหรือการผ่อนไม่ใช้บัตรกำลังเป็นที่นิยมอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นแอพลงทะเบียนทางออนไลน์เพื่อผ่อนของไม่ใช้บัตรโดยเฉพาะ หรือสินเชื่อผ่อนของ อย่างเช่น สินเชื่อผ่อน shopee ไม่ใช้บัตรเครดิต (แต่ยังไม่มีสินเชื่อผ่อนของ lazada ไม่มีบัตรเครดิต) เป็นต้น นอกจากนี้ร้านค้าปลีกชั้นนำอย่างเจมาร์ทก็มีบริการผ่อนโทรศัพท์ไม่ใช้บัตร jaymart อีกด้วยเช่นกัน ที่สำคัญคือบริการเหล่านี้สามารถสมัครออนไลน์ได้ด้วยตัวเองง่าย ๆ จะเห็นได้ว่าไม่ว่าเราจะมองไปทางไหน […]

วิธีตรวจผลคนละครึ่งรอบใหม่ ต้องการสมัครคนละครึ่งรอบใหม่และเช็คสิทธิ์คนละครึ่ง

เตรียมตัวไว้ให้ดี! เพราะคนละครึ่งรอบใหม่กำลังจะกลับมา     และแล้วเวลาที่ทุกคนรอคอยก็ใกล้เข้ามา! เพราะมีข่าวออกมาว่าทางภาครัฐมีการพิจารณาเตรียมอนุมัติ “โครงการคนละครึ่งรอบใหม่” แล้ว ซึ่งเดิมผู้ที่ได้ใช้สิทธิคนละครึ่งรอบที่ 1 และ 2 มีอยู่จำนวนถึง 15 ล้านคน โดยคนละครึ่งรอบใหม่นี้ จะเปิดให้ประชาชนที่ยังไม่เคยได้รับสิทธิ สามารถลงทะเบียนเพิ่มได้ถึง 16 ล้านคน! ดังนั้นในวันนี้เราจึงได้หยิบยกเรื่องการเตรียมตัวรับสิทธิคนละครึ่งรอบใหม่มาฝาก […]

เช็คเราชนะรอบใหม่ล่าสุดได้รับเงินกี่บาท เช็คสิทธิ์เราชนะตรวจสอบสิทธิ์เงินเข้าวันไหน

เปิดข้อมูลสุดพิเศษของเราชนะรอบใหม่ล่าสุด ที่คุณยังไม่เคยรู้มาก่อน!      แม้ว่าที่ผ่านมาหลายๆ คน  คงจะได้ใช้งานโครงการเราชนะมาบ้างแล้ว แต่! คุณรู้หรือไม่ว่า “เราชนะรอบใหม่”  กำลังจะเกิดขึ้นอีกครั้ง ซึ่งความเป็นมาของเราชนะรอบใหม่คงจะหนีไม่พ้นเรื่องปากท้องของประชาชน ที่ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 ทำให้ทางภาครัฐอนุมัติเห็นชอบ เพิ่มวงเงินจากเดิมที่เคยได้มอบไว้ให้ 7,000 บาท เป็น 9,000 บาท โดยจะเริ่มโอนเข้าสู่แอพพลิเคชั่นเป๋าตังค์ในวันที่ […]

ต้องการลงทะเบียนออมสิน สินเชื่อเสริมพลังฐานรากกี่วันอนุมัติ สมัคร www.gsb.or.th ลงทะเบียนออมสิน 50000 บาท

เปิดข้อมูลวิธี ลงทะเบียนออมสิน สินเชื่อเสริมพลังฐานรากล่าสุด 2564   ช่วงCOVID 19 ระบาดเป็นช่วงที่ส่งผลเสียต่อธุรกิจ ต่อการทำมาหากินของประชาชนเป็นอย่างมาก ธุรกิจหลายอย่างถูกปิดตัวลงเพราะทนสภาพขาดทุนไม่ไหว ทำให้มีธนาคารหลายแห่งผลิตสินเชื่อดอกเบี้ยต่ำออกมาเพื่อช่วยเหลือประชาชนที่กำลังเจอผลกระทบจาก COVID 19 ซึ่งตอนนี้ธนาคารออมสินก็ได้เปิด ให้ลงทะเบียนออมสินรอบใหม่ ในชื่อ สินเชื่อเสริมพลังฐานราก เพื่อช่วยเหลือและบรรเทาความเดือดร้อนให้กับลูกค้าประชาชนที่ได้รับผลกระทบ รายละเอียดจะเป็นอย่างไรวันนี้เรามีมาฝากกันด้วย   […]

เช็คสิทธิ์เราชนะตรวจสอบสิทธิ์โดยใช้บัตรประชาชน ใช้สิทธิ์เราชนะยังไงผ่านแอพเป๋าตัง 2021

เช็คสิทธิ์เราชนะตรวจสอบสิทธิ์ได้ที่นี่ รวมข้อมูลวิธีตรวจสอบสิทธิ์เราชนะ อัพเดต 2564   จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ทำให้คณะรัฐมนตรีออกมาตรการช่วยเหลือเยียวยาผู้ที่ได้รับผลกระทบ ด้วยโครงการเราชนะ ซึ่งรอบที่ 3 นี้ผู้ที่ต้องการเช็คสิทธิ์เราชนะตรวจสอบสิทธิ์ สามารถทำได้แล้วผ่านเว็บไซต์ เราชนะ.com เช็คสิทธิ์ตรวจสอบสถานะ โดยรายละเอียดทั้งหมดเกี่ยวกับการสมัครเราชนะ ยืนยันตัวตนเราชนะ เช็คสิทธิ์เราชนะตรวจสอบสิทธิ์ รวมไปถึงกรณีได้รับสิทธิ์เราชนะแล้วทําไงต่อ สามารถศึกษาข้อมูลและเช็ครายละเอียดได้ที่นี่   […]

กดรับสิทธิลงทะเบียนเราชนะรอบ 3ผ่านเว็บไซต์ www.เราชนะ.com เราชนะรอบ 3 ได้วันไหน

ลงทะเบียนเราชนะรอบ 3 ตรวจสอบสิทธิ์เราชนะรอบ 3 ล่าสุด 2564   สำหรับโครงการเราชนะที่มติคณะรัฐมนตรีมีมติเห็นชอบให้สนับสนุนวงเงินสิทธิเพิ่มเติมให้แก่ผู้ได้รับสิทธิภายใต้โครงการ ซึ่งผู้ที่ได้รับสิทธิในการลงทะเบียนเราชนะรอบ 3 นี้จะต้องเป็นผู้ที่ไม่เคยสละสิทธิในการลงทะเบียน เราชนะ.com มาก่อน  โดยมาตรการช่วยเหลือเยียวยาผู้ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์โควิด-19 ผ่านโครงการ เราชนะ เพื่อจ่ายเงินเยียวยา ผ่าน www.เราชนะ.com ลงทะเบียนออนไลน์ […]

ยิ่งใช้ยิ่งได้กับโครงการยิ่งใช้ยิ่งได้คืออะไร ต้องการลงทะเบียนโครงการยิ่งใช้ยิ่งได้

“ยิ่งใช้ยิ่งได้” กับ “คนละครึ่ง เฟส3” ต่างกันยังไง? ทำไมถึงใช้ร่วมกันไม่ได้   ใครที่ติดตามข่าวสารเกี่ยวกับ มาตรการกระตุ้นเศรษฐกิจ 2564 เป็นประจำ คงจะคุ้นชื่อกับ “โครงการยิ่งใช้ยิ่งได้” ไม่น้อย หลังจากที่เมื่อช่วงต้นเดือนพฤษภาคม 2564 ที่ผ่านมาได้มีการประกาศและออกข่าวเกี่ยวกับ ยิ่งใช้ยิ่งได้ มากมาย แต่ยังมีหลายคนที่ยังคงสงสัยว่า […]

เช็คเงินเกษตรกร 2564 ล่าสุด: วิธีเช็คเงินเยียวยาเกษตรกรตรวจสอบสถานะและเงินช่วยเหลือชาวนาปี63/64ล่าสุดวันนี้ สมัครออนไลน์ในปี 2021 ง่าย!

ตรวจเช็คเลย แนะนำวิธีเช็คเงินเกษตรกรออนไลน์ ล่าสุด 2021   สืบเนื่องจากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ที่กลับมาอีกครั้งในช่วงต้นปีที่ผ่านมาลากยาวมาจนถึงช่วงสงกรานต์ และยังคงมีการติดเชื้อกันเป็นวงกว้าง ซึ่งส่งผลให้พี่น้องชาวเกษตรกรได้รับผลกระทบเป็นอย่างมาก ธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร (ธ.ก.ส.) จึงได้ออกโครงการเงินเยียวยาเกษตรกร 2564 เพื่อช่วยเหลือพี่น้องชาวเกษตรกรทุกท่าที่ได้รับผลกระทบ  โดยรายละเอียดในหัวข้อถัดไปจะเป็นวิธีเช็คเงินเยียวยาเกษตรกร การตรวจสอบสิทธิ์เกษตรกร ตรวจสอบสถานะ เช็คสิทธิ์ในการรับเงินเยียวยาเกษตรกรล่าสุด และการแจ้งช่องทางการรับโอนเงิน ซึ่งสามารถตรวจเช็คเงินเกษตรกรได้ในช่องทางดังต่อไปนี้ […]

อยากลงทะเบียนเราไม่ทิ้งกันรอบใหม่เพื่อรับเงินเยียวยาออนไลน์ให้เงินทันที

ลงทะเบียนเราไม่ทิ้งกันรอบใหม่ รับเงินเยียวยาเท่าไหร่ สมัครวันไหน 2021?   ในช่วงต้นปีที่ 2564 ผ่านมาโควิด-19 ยังมีการเเพร่ระบาดอย่างต่อเนื่อง ทำให้ประชาชนส่วนใหญ่อยู่ในสภาวะการเงินชัดสน และเดือดร้อนเป็นจำนวนมาก จึงทำให้รัฐต้องมีมาตรการเยียวยาโดยจัดตั้งโครงการ เราไม่ทิ้งกัน ขึ้นตั้งแต่ปี 2563 ที่ผ่านมา ซิ่งเป็นโครงการเเรก ที่รัฐบาลจัดตั้งขึ้น เพื่อรับมือกับปัญหาโควิดในรอบแรก โดยการแจกเงิน […]

ขั้นตอนลงทะเบียน ม.33 เรารักกัน.com ผ่านช่องทางออนไลน์ 2564

อยากลงทะเบียน ม.33 เรารักกัน.com รอบใหม่ พ.ค. 64 ได้หรือไม่?   ข่าวดีสำหรับผู้ที่ลงทะเบียนโครงการรัฐบาลช่วยเหลือประชาชนล่าสุด อย่างโครงการ ม.33 เรารักกัน ซึ่งเปิดให้ลงทะเบียน ม.33 ตั้งแต่เมื่อวันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2564 ที่ผ่านมา โดยล่าสุด […]

แนะนำสินเชื่อธนาคารไหนอนุมัติง่ายให้เงินกู้อาชีพอิสระออนไลน์ได้เงินจริง

สินเชื่อธนาคารไหนอนุมัติง่ายอาชีพอิสระมีไหม    สินเชื่อธนาคารไหนอนุมัติง่ายอาชีพอิสระมีอย่างมากมายแล้วครับในยุคปัจจุบัน สินเชื่อธนาคารไหนอนุมัติง่ายอาชีพอิสระ มีแทบทุกธนาคารในปัจจุบัน สินเชื่อธนาคารไหนอนุมัติง่ายอาชีพอิสระก็มีมากมายจนอธิบายสักสามวันก็ไม่หมดสินเชื่อธนาคารไหนอนุมัติง่ายอาชีพอิสระเช่น กรุงไทยก็มีครับ เนื่องจากปี 2564 วิกฤติบ้านเมืองหนักกว่าปีที่แล้ว ปี 2564 ทุกคนต่างได้รับผลกระทบ ปี 2021 เป็นปีที่ธุรกิจต่างได้รับผลกระทบเป็นอันมาก ปี2021 เป็นปีแห่งวิกฤติ สามารถทำการสมัครเพื่อขอสินเชื่อกันแบบออนไลน์ได้ การสมัครแบบออนไลน์เพื่อขอสินเชื่อทำได้ง่ายครับ […]

วิธีลงทะเบียนบัตรสวัสดิการแห่งรัฐล่าสุด พร้อมประโยชน์ของบัตรนี้ปี 2021

ลงทะเบียนบัตรสวัสดิการแห่งรัฐล่าสุดลงได้ไหม    ตอนนี้รัฐบาลเปิดลงทะเบียนบัตรสวัสดิการแห่งรัฐล่าสุดเป็นระยะๆ เพื่ออัพเดทฐานข้อมูลประชาชนผู้มีรายได้น้อย เพื่อแก้ปัญหาปากท้อง ปี 2564 เป็นปีที่คนจนจำนวนมาก ปี 2564 เป็นปีที่วิกฤติโควิด19 ระบาดแบบค่อนข้างที่จะหนักมาก เพราะ 2021 อะไรๆ ก็เจอวิกฤติ ปี 2021 เป็นปีที่เศรษฐกืจโลกยังย้ำแย่ บัตรสวัสดิการแห่งรัฐเป็นความหวังของใครหลายคน […]

ทำบัตรคนจนเราชนะล่าสุด พร้อมลงทะเบียนบัตรคนจนออนไลน์อนุมัติทันที

บัตรคนจนเราชนะน่าสนใจยังไงในปี2021 บัตรคนจนเราชนะคือเป็นบัตรคนจนที่ได้รับการช่วยเหลือจากรัฐบาลไว้ใช้ซื้อของใช้ในการดำรงชีวิตอยู่ในชีวิตประจำวันให้อยู่ได้ด้วยตนเองและสามารถทำการเช็คบัตรคนจนล่าสุดได้แล้วด้วยตนเองบัตรคนจนเราชนะนั้นไม่ได้มีไว้ให้ทุกคนได้รับโดยคนที่สามารถทำการถือบัตรคนจนเราชนะได้นั้นต้องได้รับการยืนยันว่าผ่านจากโครงการเราชนะมาแล้วไม่ใช่ใครก็สามารถมีได้นะโดยบัตรคนจนรอบใหม่นั้นจะเป็นบุคคลที่ได้รับความช่วยเหลือจากสวัสดิการแห่งรัฐได้เฉพาะจะได้รับจากรอบใหม่เป็นหลักเนื่องด้วยสถานการณ์โควิด19ที่ตอนนี้2021แล้วก็ยังไม่หายไปและยังทำการตรวจสอบดูตารางจ่ายเงินเราชนะบัตรคนจนได้ด้วยตนเองที่เว็บบัตรคนจนเราชนะโดยใครที่สงสัยว่าเงินเราชนะบัตรสวัสดิการเข้าวันไหนสามารถไปทำการรอและลงทะเบียนบัตรคนจนออนไลน์ได้ด้วยว่าท่านจะได้รับสิทธิไหมการลงทะเบียนบัตรคนจนผ่านเว็ปไซต์ก็เหมือนกันสามารถสมัครได้ด้วยตนเองในปี2021เราแจกเยอะมากแต่คุณสมบัติล่ะตรงมีอะไรบ้างถึงจะได้รับบัตรคนจนเราชนะและตารางเราชนะบัตรคนจนล่ะเช็คที่ไหนยังไงบ้างเดี๋ยวเราจะสอนหมดเลยถ้าพร้อมแล้วไปดูวิธีสมัครบัตรคนจนเราชนะกันดีกว่าว่าต้องใช้อะไรบ้างถึงจะได้ครองครองและหลายๆคนคงสงสัยว่าสวัสดิการของรัฐมีอะไรบ้าง

ลงทะเบียนชิมช้อปใช้ต้องมีอะไรบ้าง นโยบายชิมช้อปใช้ลดหย่อนภาษีได้ทั้งหมดเท่าไร

ชิมช้อปใช้ ชิมช้อปใช้คืออะไร  ชิมช้อปใช้เป็นมาตรการแบ่งเบาภาระประชาชนของรัฐบาล ซึ่งมีผู้สนใจจำนวนมาก ปี 2564 เป็นปีที่โควิดระบาดหนัก ซึ่ง 2564 ระบาดหนักกว่าปีที่แล้วเสียอีก จึงได้มีโครงการชิมช้อปใช้เฟส 1ที่สืบเนื่องมาจากปีที่แล้ว จนกลายเป็นชิมช้อปใช้เฟส 2 ต่อด้วยชิมช้อปใช้เฟส 3 และชิมช้อปใช้เฟส 4 นั้นเอง เพื่อแบ่งเบาปัญหาและภาระของผู้บริโภค  […]

รู้จักกับธนาคารกรุงเทพออนไลน์ พร้อมวิธีโหลดแอพวิธีเช็คบัญชีธนาคารกรุงเทพออนไลน์ และวิธีใช้แอพธนาคารกรุงเทพง่ายๆ ใช้สบาย!

ตอบคำถามธนาคารกรุงเทพออนไลน์ เช็คบัญชีธนาคารกรุงเทพออนไลน์ยังไง วิธีใช้แอพธนาคารกรุงเทพ 2021 (2564)   ปัจจุบันด้วยเทคโนโลยีที่เข้ามาให้ในชีวิตประจำวันมากขึ้น หลาย ๆ อย่างเริ่มมีการดึงเข้ามาใช้อย่างกว้างขวาง เฉกเช่นธนาคารที่ก็มีบริการทำธุรกรรมผ่านแอพ ผ่านออนไลน์ อย่าง ธนาคารกรุงเทพเองก็ไม่น้อยหน้า แต่ถึงอย่างไรก็คงมีความสงสัยอยากรู้อยากใส่ใจเหมือนกัน วันนี้เราจึงจะมาตอบคำถามธนาคารกรุงเทพออนไลน์ให้เลย เช็คบัญชีธนาคารกรุงเทพออนไลน์ยังไง วิธีใช้แอพธนาคารกรุงเทพ? เคลียร์ครบจบที่เดียว โหลดแอพธนาคารกรุงเทพ […]

แนะนำบัตรอิออนมีกี่แบบ วิธีสมัครบัตรออนไลน์อนุมัติเร็ว และอิออนบัตรเครดิตสามารถกดเงินสดอิออนขั้นต่ำได้กี่บาท (อัพเดทล่าสุด)

เลือกบัตรกดเงินสดแบบไหนดี บัตรอิออนมีกี่แบบ กดเงินสดอิออนขั้นต่ำได้กี่บาท?   คำถามที่ว่าจะเลือกบัตรกดเงินสดแบบไหนดียังคงเป็นความสงสัยที่ใคร่ต้องการคำตอบเสมอ โดยในบทความนี้จะมาเสนอ “บัตรกดเงินสดอิออน” ให้ซะเลย แต่ว่าบัตรอิออนมีกี่แบบ แล้วจะกดเงินสดอิออนขั้นต่ำได้กี่บาท บัตรอิออนวงเงินเต็มเพิ่มได้ไหม? เอาเป็นว่าทุกความสงสัยนี้จะมลายหายไปปริดทิ้ง เมื่อได้มาศึกษาไปพร้อม ๆ กับเรา ทำความรู้จักบัตรอิออน บัตรอิออนมีกี่แบบ? สำหรับบัตรอิออนมีกี่แบบนั้น จริง ๆ […]

รับดอกเบี้ยบัตรเครดิตด้วยบัตรplatinum และบริการรวมโปรโมชั่นพร้อมอัตราดอกเบี้ยปัจจุบันอัตราดอกเบี้ยกดเงินสดบัตรเครดิต 2564/2021

รวมโปรโมชั่นบัตรเครดิต ดอกเบี้ยบัตรเครดิต วงเงินในบัตรเพื่อการใช้จ่ายทันใจ 2021 (2564)   “บัตรเครดิต” นับเป็นตัวช่วยอย่างดีที่ทำให้เราได้หมุนเวียนซื้อ/ผ่อนจ่ายสินค้า และบริการไปก่อน แน่นอนว่าสิ่งสำคัญที่หลาย ๆ คนมักจะพูดถึงกันก่อนตัดสินใจสมัครก็คือเรื่องของดอกเบี้ยบัตรเครดิต ที่แต่ละธนาคารก็ให้ต่างกันออกไป จนบางครั้งก็สงสัยเหมือนกันว่าบัตรเครดิตใบไหนโปรโมชั่นอย่างไร และเพื่อให้เข้าใจอย่างถ่องแท้ วันนี้เราได้รวบรวมโปรโมชั่นบัตรเครดิต ดอกเบี้ยปัจจุบันและวงเงินในบัตรมาบอกต่อ เพื่อการใช้จ่ายทันใจ 5 บัตรเครดิต […]

สม้ครคลินิกแก้หนี้ออมสินออนไลน์โดยธนาคารออมสิน เพื่อแก้ไขปัญหาหนี้นอกระบบ และทริกสำหรับลงทะเบียนทางด่วนแก้หนี้ 2564/2021 (อัพเดทใหม่)

คลินิกแก้หนี้ออมสิน แก้ไขปัญหาหนี้นอกระบบ สมัครออนไลน์สะดวกสุด 2564 (2021)   ปัญหาหนี้เสียอาจไม่เข้าใครออกใคร และหากใครที่ประสบอยู่ก็คงเกิดความเครียด กังวลใจไม่น้อยเลยทีเดียว ด้วยความห่วงใยจากธนาคารแห่งประเทศไทยและบรรดาแหล่งการเงินต่าง ๆ จึงได้ออกโครงการคลินิกแก้หนี้ 2564 ที่นอกจากจะช่วยปลดหนี้เสีย อย่าง บัตรเครดิต บัตรกดเงินสด สินเชื่อส่วนบุคคล ก็ยังช่วยแก้ไขปัญหาหนี้นอกระบบไปอีก อย่าง […]

วิธีหาแหล่งเงินทุนนอกระบบ แหล่งเงินทุนระยะยาว/ระยะสั้นใน 2021/2564

แหล่งเงินทุนคืออะไร และมีที่มาอย่างไร   ปัจจุบันธุรกิจรูปแบบใหม่ๆได้เกิดขึ้นอย่างมากมายและมีความหลากหลายเป็นอย่างมาก แน่นอนว่าการดำเนินธุรกิจได้นั้นจำเป็นที่จะต้องใช้เงินทุนอันมหาศาลในการหมุนเวียนและขับเคลื่อนธุรกิจให้ดำเนินการต่อไปได้อย่างราบรื่น ซึ่งหลายๆคนอาจสงสัยกันว่าเงินทุนดังกล่าวที่ว่านี้ มันมีที่มาได้อย่างไร และการได้มาซึ่งแหล่งเงินทุนนั้นมีอะไรบ้าง วันนี้เราจะมาหาคำตอบไปพร้อมกัน แหล่งเงินทุนคืออะไร แหล่งเงินทุน คือ แหล่งหรือที่มาของเงินทุน ซึ่งอาจเป็นได้ทั้งทรัพย์สินที่อยู่ในรูปแบบของที่ดิน เงินสด หรือแม้กระทั่ง ตึกและอาคาร ที่กิจการนั้นจะสามารถนำมาลงทุนหรือเพื่อให้เกิดประโยชน์ในการทำกำไรต่อธุรกิจได้ แหล่งเงินทุนมีที่มาอย่างไร แหล่งเงินทุนนั้นมีที่มาได้จากหลายรูปแบบแตกต่างกันออกไป […]

หาเงินออนไลน์ได้เงินจริง วิธีหาเงินออนไลน์ฟรีไม่ต้องลงทุนในปี 2021

ทริปการหาเงินออนไลน์และทำได้จริงในปี 2021   หาเงินออนไลน์ ถือว่าเป็นคีย์เวิร์ดที่คนส่วนใหญ่ค้นหาในเว็บไซต์มากที่สุด เพราะทุกคนต้องการอยากหาเงินเพื่อเป็นรายได้เสริม รองจากงานหลัก บางคนก็หาเงินจากเว็บไซต์เป็นงานหลัก หาเงินออนไลน์มีได้หลากหลายวิธี วันนี้เราจะมาแนะนำวิธีหาเงินออนไลน์ที่ทำได้ที่บ้านได้ฟรี วิธีการหาเงินออนไลน์และทำได้จริงในปี 2021 งานจากสื่อโฆษณา เป็นวิธีง่ายๆในการหาเงินจากเว็บไซต์หรือบล็อก โดยนำโฆษณาที่ได้จาก Google AdSense นำมาไว้ที่บนเว็บไซต์หรือบล็อกของคุณ เมื่อมีคนเข้ามาคลิกที่แบนเนอร์บนเว็บไซต์หรือที่บล็อกของคุณ คุณก็จะได้รับรายได้ซึ่งจะได้จริง […]

รายได้เสริมได้เงินจริงทําที่บ้าน รายได้เสริมหลังเลิกงานใน 2021/2564

ช่องทางหารายได้เสริมได้เงินจริง 2021   ในภาวะเศรษฐกิจ ณ ปัจจุบัน ทุกคนต่างต้องการที่จะหารายได้เสริมมาจุนเจือครอบครัวโดยงานเสริมนั้นจะต้องไม่กระทบกับงานประจำและสามารถทำควบคู่กันไปได้ ซึ่งงานเสริมสามารถทำได้เวลาหลังเลิกงาน โดยจะทำเป็นงานอดิเรกเพื่อเป็นช่องทางในหาเงินได้อีกช่องทางหนึ่ง ชี้ช่องทางการหารายได้เสริม การหารายได้เสริมทางออนไลน์ไม่ใช่เรื่องยาก ไม่จำเป็นที่จะต้องใช้ทักษะอะไรมากเกินไป เพียงแค่เราต้องรู้จักปรับเปลี่ยนเพื่อให้เข้ากับตัวเรา การหารายได้เสริมนั้นเป็นสิ่งที่ทุกคนใฝ่หากันเพราะสะดวกทั้งค่าอาหาร ค่าที่พัก และไม่จำเป็นต้องเดินทางไปทำที่บริษัท สามารถทำที่บ้านได้อีกทั้งเราไม่ต้องลงทุนอะไรเพียงแค่เรามีโน๊ตบุ๊คหรือแท็บเล็ตก็สามารถทำงานได้แล้ว เมื่อเราได้งานออนไลน์แล้ว เราควรที่จะมีความตั้งใจในการทำงาน ทุ่มเทอย่างสุดความสามารถเพราะเมื่อคุณไม่มีความตั้งใจ […]

หาเงินออนไลน์ไม่ต้องลงทุน อาชีพอิสระ หางานทําที่บ้าน รายได้เสริมใน 2021/2564

ทำงานออนไลน์รวยได้ ไม่ยาก   ในยุคปัจจุบันโลกหมุนเปลี่ยนตามกาลเวลา สิ่งใหม่ๆมาแทนที่จากเดิมที่เราต้องเดินหางาน กลับกลายเป็นว่า เราสามารถหางานออนไลน์ได้โดยผ่านหน้าจอโทรศัพท์ การหางานออนไลน์ถือว่าเป็นงานที่ทุกคนใฝ่หา เพราะช่วยให้คุณมีรายได้เสริมอีกทางสามารถหางานทําที่บ้านได้ เป็นช่องทางให้การหาเงิน เพื่อมาแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่ายของเราได้ การมองหารายได้เสริมจะต้องไม่เบียดเบียนกับงานประจำที่ทำอยู่ บางงานอาจจะได้ค่าตอบแทนเยอะกว่างานประจำอีกด้วย คนส่วนใหญ่จึงเลือกที่จะทำงานออนไลน์เป็นรายได้เสริมหรืออาจจะทำงานพาสทาม ทำงานออนไลน์คืออะไร บางคนกลัวกับการทำงานออนไลน์ กลัวว่าจะเป็นการหลอกลวง หรือทำแล้วไม่ได้ค่าตอบแทน หากเราไม่มั่นใจว่า งานที่เรากำลังจะทำอยู่เป็นงานหลอกลวง […]

สัญญาเงินกู้ และ สัญญากู้ยืมเงิน เงินนอกระบบไม่โอนไม่ดาวน์นัดทำสัญญาตามกฎหมายใหม่ใน 2021/2564

สัญญาเงินกู้ดีอย่างไรบ้าง…   สภาพปัญหาที่เกิดจากการกู้ยืมเงิน ส่งผลให้เกิดข้อขัดแย้งมากมาย บางคนจะเลือกที่จะกู้เงินนอกระบบเพราะขั้นตอนการกู้เงินสะดวก รวดเร็ว และเข้าถึงง่ายกว่าการกู้เงินผ่านทางสถาบันทางการเงินของรัฐบาล โดยการกู้ยืมนอกระบบนี้หรือที่เราเรียกกันติดปากว่า “แก๊งค์หมวกกันน็อค” ผู้ให้กู้ยืมเงินจะคิดดอกเบี้ยสูงเกินกว่าที่กฎหมายกำหนดขึ้นมา บางทีอาจจะมีการเก็บโฉนดที่ดินของลูกหนี้ไว้เพื่อเป็นหลักประกัน มีพฤติกรรมการทวงเงินในลักษณะพูดจาข่มขู่ อาจจะถึงการใช้ความรุนแรง หากลูกหนี้ไม่จ่ายเงินตามสัญญาที่กำหนด พวกแก๊งค์ทวงหนี้นอกระบบจะทำร้ายร่างกายและเกิดความเสียหายต่อทรัพย์สินของลูกหนี้ได้ เพื่อให้เป็นการแก้ไขปัญหาดังกล่าวจึงทำให้มีสัญญาเงินกู้เกิดขึ้นมา เพื่อป้องกันปัญหาที่จะเกิดขึ้นมา สัญญาเงินกู้คืออะไร สัญญากู้เงินเป็นสัญญาที่กระทำโดย 2 […]