แบล็คการ์ด

บริษัท เงื่อนไขของข้อเสนอ เงินเดือน จำนวนเงินกู้ ระยะเวลา รายละเอียด
แบล็คการ์ด บัตรเครดิต black card
มีสิทธิประโยชน์อย่างไรบ้าง
ไม่กำหนด (มีเงินฝากหรือลงทุนขั้นต่ำ
10 ล้านบาทขึ้นไป)
ถึง ไม่กำหนด ไม่กำหนด ตรวจเช็คเลย

ทำความรู้จักกับแบล็คการ์ด ผู้ที่สามารถถือบัตรได้คือใคร มาดูกันเลย 2022

แบล็คการ์ด บัตรที่คนใฝ่ฝันจะครอบครอง สามารถเป็นเจ้าของได้หรือไม่ แบล็คการ์ดคือ อะไร ทำไมถึงมีความพิเศษ ผู้ที่สามารถถือบัตรได้จะต้องเป็นอย่างไรบ้าง เรามาดูรายละเอียดกันเลยดีกว่า 

ทำความรู้จักกับแบล็คการ์ด

แบล็คการ์ดแค่ฟังชื่อก็ไม่คุ้มหูเสียแล้ว เพราะแบล็คการ์ดคือ บัตรเครดิต black card ที่ไม่ใช่บัตรเครดิตทั่ว ๆ ไป เพราะจะให้วงเงินบัตรแบบไม่จำกัดจำนวน สถาบันการเงินที่ให้บริการจะเป็นผู้ที่เลือกมอบสิทธิบัตรแบล็คการ์ดให้กับลูกค้าเอง เรียกได้ว่าบริการให้เลยทันที ซึ่งคนที่จะสามารเป็นผู้ที่สามารถถือบัตรได้จะต้องมีทรัพย์สินแบบเศรษฐี มหาศาลเลยทีเดียว จะต้องมีมูลค่ามากกว่า 500 ล้านเป็นอย่างต่ำ และคนที่มีแบล็คการ์ดในไทยก็มีไม่กี่คน รวมทั้งวัสดุที่ใช้ในการผลิตก็หนัก พรีเมียมมากกว่าพลาสติกของบัตรเครดิตทั่วไปด้วยเช่นกัน 

แบล็คการ์ดผู้ที่สามารถถือบัตรได้คือใคร

ดังนั้น หากใครจะตามว่าสถาบันการเงินที่ให้บริการนั้นก็เลิกล้มความตั้งใจไปได้เลย เพราะแบล็คการ์ด หรือเรียกง่าย ๆ ว่า บัตรเครดิต black card เป็นบัตรที่ออกมาเพื่อใช้อำนวยความสะดวกและให้สิทธิพิเศษ มีสิทธิประโยชน์บางอย่างเฉพาะที่ดีที่สุดที่สถาบันการเงินที่ให้บริการจะทำได้เลยทีเดียว ขนาดนั้นเลยก็ว่าได้ ซึ่งคนที่มีแบล็คการ์ดในไทยนั้นจะมีเพียงไม่กี่คน เรียกได้ว่าอยู่ประมาณน้อยมาก ๆ ที่จะสามารถเป็นผู้ที่สามารถถือบัตรได้ เนื่องจากจะต้องเป็นผู้ที่รวยล้นฟ้า มีเงินในบัญชีอย่างต่ำ 500 ล้านบาทขึ้นไป ยังไม่รวมกับทรัพย์สินอีกมากมายมหาศาล ที่หาไม่ได้จากคนทั่ว ๆ ไปนั้นเอง 

ซึ่งใครที่เข้าใจผิดว่าเป็นรูปแบบบัตรทรูแบล็คการ์ด หรือเป็นแบล็คการ์ดกสิกรที่จะสามารถเดินไปสมัครได้เลยก็บอกเลยว่าจบ เพราะทางสถาบันการเงินจะทำการมอบบัตรนี้ได้ทันทีโดยที่ผู้ที่มีโอกาสได้รับสิทธิประโยชน์แทบจะไม่ต้องยื่นเรื่องใดใดเลยทั้งสิ้น 

แบล็คการ์ด นอกจากเฉพาะคนแล้ว บัตรยังมีวัสดุไม่เหมือนใคร 

เรียกได้เหนือฟ้ายังมีฟ้า เหนือบัตรเครดิตทั่วไป ยังมี แบล็คการ์ด เพราะรูปแบบของบัตรประเภทนี้นั้นแทบจะไม่ได้เป็นการถูกเรียกว่าบัตรเครดิตธรรมดาแล้วก็ว่าได้ แค่ได้ฟังว่าบัตรเครดิต black card มีการจำกัดผู้ถือว่าจะต้องเป็นอภิสิทธิ์เฉพาะแล้วว่าเหนือกว่าใครสุด ๆ เท่านั้นไม่พอ เพราะรูปแบบสิทธิประโยชน์ที่โดดเด่นมาพร้อมกับวัสดุในการเป็นบัตรที่พรีเมียมกว่าใคร ซึ่งจะไม่ได้เป็นรูปแบบบัตรพลาสติกธรรมดาทั่วไปอีกด้วยเช่นกัน 

อัพเดทครั้งล่าสุดเมื่อ 27/05/2022 by อาจารย์กู้เงิน