เป๋าตังค์

บริษัท เงื่อนไขของข้อเสนอ เงินเดือน จำนวนเงินกู้ ระยะเวลา รายละเอียด
เป๋าตังค์ กู้เงินผ่านแอพในๅชั่วโมง จาก 6000 บาท ถึง 35000 บาท 1-12 เดือน ตรวจเช็คเลย

มาใช้แอป”เป๋าตัง” กันเถอะ

 

แอปพลิเคชันหรือโปรแกรมประยุกต์ที่ถูกออกแบบมาเพื่อรองรับการใช้งานของผู้ใช้ให้มีความสะดวกสบายในด้านต่างๆ โดยจะออกแบบเพื่อให้กับโทรศัพท์มือถือหรือแท็บเล็ตซึ่งในแต่ละแอปจะพัฒนาให้แอปตรงกับความต้องการของผู้ใช้แอปนั้น ซึ่งการดาวน์โหลดจะมีแบบฟรีหรือแบบจ่ายเงิน โดยวันนี้เราจะเราแนะนำ “แอพเป๋าตัง” ซึ่งคนจะเรียกผิดว่า เป๋าตังค์

เป๋าตัง คืออะไร ไม่ใช่ชื่อเป๋าตังค์ ตามที่เรียกกันติดปากกัน

เป๋าตังแอปเป็นแอปที่พัฒนาขึ้นโดยธนาคารกรุงไทย เพื่อให้ครอบคลุมต่อการทำธุรกรรมการเงินทุกประเภท ทั้งจ่ายเงิน โอนเงิน รับเงิน ถือว่าจบได้เพียงแค่ใช้แอปเดียวเท่านั้น การใช้แทนเงินสดได้ทำให้ผู้ใช้เกิดความสะดวกมากขึ้น ไม่จำเป็นต้องเดินทางไปทำธุรกรรมที่ธนาคารหรือที่ตู้ธนาคารได้เลย บางคนอาจจะเรียกว่า E-Wallet หรือกระเป๋าสตางค์ออนไลน์นั่นเอง

วิธีการสมัครเป๋าตังทำอย่างไร

วิธีการสมัครไม่ยุ่งยาก แม้คุณเป็นมือใหม่ในการใช้โทรศัพท์ก็สามารถสมัครได้ เพียงแค่ผู้ใช้มีโทรศัพท์มือถือหรือแท็บเล็ตและอินเตอร์เน็ตก็สามารถสมัครเป๋าตังได้แล้ว การโหลดแอปเป๋าตังโดยเข้าไปที่ Play Store ในระบบ Android และ App Store หากคุณใช้ระบบ ios ค้นหาแอปว่า “เป๋าตัง” จะเป็นโลโก้สีฟ้าเขียนว่า เป๋าตัง และมีผู้พัฒนาคือ Krungthai Bank ไม่ใช่ชื่อเป๋าตังค์ อย่างที่เข้าใจผิดกัน เพราะเคยมีคนเลือกชื่อผิดเป็นเป๋าตังค์ซึ่งแอปนี้ไม่ใช่แอปที่ธนาคารกรุงไทยเป็นคนจัดทำขึ้นมา กดดาวน์โหลดเพื่อทำการติดตั้งที่เครื่อง เมื่อโหลดเสร็จแล้ว แอปพลิเคชันจะติดตั้งอยู่ในเครื่องแล้ว ทำการลงทะเบียนเป๋าตังด้วยการยืนยันตัวตนของคุณ โดยกรอกหมายเลขโทรศัพท์ของคุณลงไป ระบบจะทำการส่งเลข otp มาให้คุณทางข้อความ ให้คุณกรอกรหัสลงไปในแอป ระบบจะให้คุณตั้งรหัส 6 หลักเพื่อเป็นการรักษาความปลอดภัย คุณจะใช้ทุกครั้งที่เข้าสู่ระบบ หากโทรศัพท์ของคุณมีระบบสแกนใบหน้าสามารถเลือกวิธีเข้าสู่ระบบได้เช่นกัน หลังจากนั้นทำการสแกนบัตรประชาชนของคุณเพื่อเป็นการยืนยันตัวตนอีกครั้งเป็นอันเสร็จสิ้น มาถึงตรงนี้คุณกำลังสงสัยว่า เป๋าตังแอปใช้ยังไง แอปเป๋าตังใช้ไม่ยากเลย เพียงแค่มีบัญชีธนาคารกรุงไทยก็สามารถทำทุกธุรกรรมได้แล้ว เมื่อคุณเข้ามาสู่หน้าหลักแล้ว จะมีให้เลือกบริการ G-Wallet, วอลเล็ต สบม., Health Wallet, กยศ., บัญชีธนาคารกรุงไทย คุณสามารถเลือกได้ตามต้องการ ซึ่งระบบจะผูกบัญชีไว้กับบัญชีธนาคารของคุณ โดยคุณสามารถเช็คเงินในบัญชีได้ว่ามีเงินเท่าไหร่หรือหากคุณต้องการจะบิลคุณก็สามารถใช้แอปนี้เพียงแค่สแกนบิลหรือสแกน QR CODE ได้เลย ส่วนหากคุณต้องการจ่ายหนี้กยศ. สามารถทำได้เช่นกันโดยกดเลือกที่กยศ. คุณจะทราบยอดเงินคงเหลือ กำหนดวันจ่ายในงวดถัดไปและอัตราดอกเบี้ย อีกทั้งคุณสามารถจ่ายเงินผ่านแอปพลิเคชันได้ทันที โดยไม่ต้องไปกดบัตรคิว รอจ่ายที่ธนาคาร

บทสรุปเกี่ยวกับแอปเป๋าตังค์

การมีแอปเป๋าตังจะช่วยเพิ่มความสะดวกให้คุณ และลดเวลาในการทำธุรกรรมต่างๆ เป็นแอปที่มีความปลอดภัยสูง คุณจะต้องดูชื่อแอปให้ดีๆ ไม่ใช่แอปเป๋าตังค์นะคะ มีการยืนยันตัวตนอีกด้วยไม่ว่าการพิมพ์รหัส 6 หลักหรือการส่ง OTP และอย่าลืมออกจากระบบทุกครั้งหลังจากที่ไม่ใช้งานแล้วเพื่อความปลอดภัยของคุณเอง

อัพเดทครั้งล่าสุดเมื่อ 27/05/2022 by อาจารย์กู้เงิน