บัตรกดเงินสดอิออน

บริษัท เงื่อนไขของข้อเสนอ เงินเดือน จำนวนเงินกู้ ระยะเวลา รายละเอียด
บัตรกดเงินสดอิออน สมัครบัตรกดเงินสดอิออน
รอยัลออร์คิดพลัส รึ สินเชื่อบิ๊กซี
จาก 8000 บาท ถึง 800000 บาท 1-60 เดือน ตรวจเช็คเลย

ต้องการสมัครบัตรกดเงินสดอิออน ไม่ใช่เรื่องยากอย่างที่คิด

 

หนึ่งในสถาบันการเงินที่มีชื่อเสียงในการปล่อยสินเชื่อสำหรับคนที่ไม่ได้มีเงินเดือนสูงมากนัก ต้องยกให้กับเครืออิออน เป็นสถาบันการเงินที่อยู่คู่คนไทยมานานมาก ๆ และยังคงให้บริการสินเชื่อดี ๆ ไม่เคยเปลี่ยน สำหรับใครที่รู้สึกว่าอาจมีปัญหาต้องใช้เงินด่วน เงินฉุกเฉินในอนาคต แนะนำว่าให้ลองทำบัตรกดเงินสดอิออน หรือบัตรสมาชิกอิออนเอาไว้ก่อน จะช่วยได้เยอะมากทีเดียว เพราะบัตรนี้มีความพิเศษมากกว่าที่คุณคิด

อย่างไรก็ตามอาจมีคนสงสัยว่าสมัครบัตรอิออนกดเงินสดมีอัตราดอกเบี้ยเท่าไหร่ ให้วงเงินเท่าไหร่บ้าง หรือมีวิธีสมัครบัตรอิออนให้ผ่านอย่างไร มาดูไปด้วยกัน

คุณสมบัติเบื้องต้นของการสมัครบัตรกดเงินสดอิออน

  • ต้องมีอายุตามเกณฑ์ที่กำหนดเอาไว้คือ 20 – 65 ปีบริบูรณ์
  • รายได้ขั้นต่ำต่อเดือนเพียง 8,000 บาท ก็สามารถสมัครได้
  • มีอายุการทำงานกับสถานที่ทำงานนั้น ๆ เกิน 4 เดือน
  • หมายเลขโทรศัพท์ที่บ้าน ที่ทำงานติดต่อได้
  • ที่อยู่ปัจจุบันชัดเจน สถานที่ทำงานต้องอยู่ในพื้นที่ให้บริการของอิออน

สมัครบัตรอิออนใช้เอกสารอะไรบ้าง

เอกสารที่ต้องใช้สมัครคือ สำเนาบัตรประชาชน / เอกสารยืนยันรายได้ / สำเนาหน้าแรกและรายการเดินบัญชีย้อนหลัง 6 เดือนของธนาคาร / สำเนาการค้า หนังสือจดทะเบียนรับรองกิจการ (กรณีเป็นเจ้าของกิจการ)

วิธีสมัครบัตรกดเงินสดอิออน ให้ผ่านฉบับปี 2022

ทำตามเกณฑ์ทุกข้อที่ทางสถาบันการเงินได้ระบุเอาไว้ พร้อมกันนี้แนะนำว่าต้องเป็นคนที่ไม่เคยมีประวัติเสียด้านการเงินหรือติดเครดิตบูโรมาก่อน อย่างไรก็ตามหากในอดีตคุณเคยมีปัญหาเหล่านี้แต่ปัจจุบันชดใช้หมดแล้วก็ลองสมัครกันได้

อีกเทคนิคที่อยากแนะนำวิธีสมัครบัตรกดเงินสดอิออนให้ผ่านก็คือ ลองขอวงเงินธรรมดา ไม่ต้องสูงมากจนเกินไปนัก แบบนี้โอกาสที่ทางเจ้าหน้าที่จะอนุมัติให้ผ่านก็มีมากขึ้นตามไปด้วยนั่นเอง

ความพิเศษของบัตรกดเงินสดอิออน

  • บัตรกดเงินสดอิออน สามารถใช้งานได้ทั้งการผ่อนชำระสินค้า / บริการ (สินเชื่ออิออน Happy Pay) และเงินสดหมุนเวียน (สินเชื่อ your cash) ซึ่งในส่วนที่ว่าให้วงเงินเท่าไหร่ทางสถาบันการเงินจะเป็นผู้พิจารณาตามความเหมาะสมอีกครั้ง
  • มีอัตราดอกเบี้ยเป็นไปตามที่กฎหมายกำหนดคือ ไม่เกิน 28% ต่อปี และพิเศษตรงที่จะไม่มีการเรียกเก็บค่าธรรมเนียมบัตรใด ๆ ทั้งสิ้น รวมไปถึงการสดสินเชื่อ your cash ที่ตู้ถอนเงินอัตโนมัติ
  • สามารถเลือกสมัครได้หลากหลายช่องทางทั้งออนไลน์, ไปรษณีย์ และเคาน์เตอร์สาขา

ใครที่สนใจต้องการทำบัตรกดเงินสดอิออน ก็ลองนำข้อมูลนี้ไปประกอบการตัดสินใจได้ หรือต้องการทำบัตรเครดิต อาทิ บัตรอิออน m gen ก็มีด้วยเช่นกัน ยุคนี้เป็นปี 2022 การมีช่องทางช่วยเหลือด้านการเงินเอาไว้ก่อน จะทำให้มั่นใจว่าไม่มีเรื่องให้ต้องเครียด

คุณสมบัติเบื้องต้นของการสมัครบัตรอิออนกดเงินสด

สมัครบัตรอิออนกดเงินสดต้องมีอายุตามเกณฑ์ที่กำหนดเอาไว้คือ 20 – 65 ปีบริบูรณ์

สมัครบัตรอิออนกดเงินสดใช้เอกสารอะไรบ้าง

สมัครบัตรอิออนกดเงินสดใช้เอกสารสำเนาบัตรประชาชน / เอกสารยืนยันรายได้ / สำเนาหน้าแรกและรายการเดินบัญชีย้อนหลัง 6 เดือนของธนาคาร

ความพิเศษขอการสมัครบัตรอิออนกดเงินสด

สมัครบัตรอิออนกดเงินสดสามารถใช้งานได้ทั้งการผ่อนชำระสินค้า / บริการ (สินเชื่ออิออน Happy Pay) และเงินสดหมุนเวียน (สินเชื่อ your cash)